Tìm thấy thi thể người cha nhảy sông tự tử, bỏ lại con trai 9 tuổi

Liên quan đến vụ người cha nhảy cầu trên sông Hương (TP Huế) tự tử bỏ lại con trai 9 tuổi đứng khóc trên bờ, sau hơn 30 giờ tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Liên quan đến vụ người cha nhảy cầu trên sông Hương (TP Huế) tự tử bỏ lại con trai 9 tuổi đứng khóc trên bờ, sau hơn 30 giờ tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.


Sau hơn 30 giờ tìm kiếm, khoảng 16h chiều 16/12, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể anh Nguyễn Thanh H. (SN 1979, quê Quảng Bình, thuê trọ tại TP Huế) trong vụ “Nghi án cha nhảy sông tự tử, bỏ lại con nhỏ trên cầu”.

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể anh Nguyễn Thanh H. cho gia đình đưa về quê nhà mai táng.

Tìm thấy thi thể người cha nhảy sông tự tử, bỏ lại con trai 9 tuổi 5

Thi thể nạn nhân được tìm thấy sau hơn 1 ngày tìm kiếm

Trước đó, như đã thông tin, khoảng hơn 10h trưa ngày 15/12, anh Nguyễn Thanh H. cùng đứa con trai Nguyễn Thanh S. (SN 2005) đi xe taxi đến cầu Phú Xuân.

Sau khi xuống xe và cùng đứa con ngồi lại trên cầu, anh H. đi tới đi lui một lúc trên cầu, rồi nói đứa con trai nhỏ ngồi trông giữ cái vali để đi có việc, nhưng sau đó anh H. bất ngờ nhảy xuống sông Hương.

Ngay sau khi nhận thông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân, đồng thời đưa cháu S. về trụ sở Công an phường Phú Hòa (TP Huế) chăm sóc và sau đó bàn giao cho người thân.

Được biết anh H. đã ly dị vợ khoảng 7 đến 8 năm nay và dẫn cháu S. sống nhiều nơi ở Huế. Thời gian gần đây anh H. có biểu hiện buồn chán vì mình đang mắc phải bệnh nan y.

Trước lúc nhảy xuống Sông Hương, anh H. có nhắn tin cho một người bạn với nội dung mình sẽ nhảy sông tự tử và nhờ người thân, bạn bè chăm sóc cháu S.

Phương Hà

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục