Tin giá xăng dầu hôm nay mới nhất ngày 5/3: Đột ngột quay đầu tăng mạnh khi liên tục giảm

Cập nhật giá xăng dầu mới nhất hôm nay ngày 5/3: Trong khi giá dầu thế giới đã có sự tăng mạnh thì trong nước vẫn giữ giá tăng từ lần điều chỉnh mới nhất.

Tin tức giá xăng dầu hôm nay trên thế giới: Trong phiên giao dịch sáng ngày 5/3, theo giờ Việt Nam, trên sàn New York Mercantile Exchanghe, giá dầu thô ngọt nhẹ WTI đứng ở mức 63,88 USD/thùng, tăng 0,26 USD/thùng trong phiên. Trong khi đó, giá dầu Brent đứng ở mức 67,02 USD/thùng, tăng 0,28 USD/thùng trong phiên.

Tin giá xăng dầu hôm nay mới nhất ngày 5/3: Đột ngột quay đầu tăng mạnh khi liên tục giảm 1
Ảnh minh họa

Có thể thấy, giá dầu hôm nay đột ngột tăng vọt do thị trường ghi nhận được nhiều thông tin OPEC+, trừ Nga và Kazakhstan, sẽ tiếp tục duy trì mức cắt giảm sản lượng trong tháng 4/2021.

Bên cạnh đó, thông tin dự trữ ngguyene liệu dầu thô của Mỹ giảm, bất chấp lượng dầu thô dữ trữ tại các kho của nước này tăng kỷ lục cũng thúc đẩy khiến giá dầu hôm nay tăng mạnh.

Cùng với dầu thô dự trữ thì thông tin giá kim loại quý lao dốc và thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm mạnh cũng hỗ trợ giá dầu thô trên thế giới hôm nay.

Giá xăng dầu trong nước hôm nay: Chiều ngày 25/2, Liên Bộ Công thương -  Tài Chính tiếp tục điều chỉnh giá xăng dầu trong nước theo chu kỳ 15 ngày/lần. 

Tin giá xăng dầu hôm nay mới nhất ngày 5/3: Đột ngột quay đầu tăng mạnh khi liên tục giảm 2
Ảnh minh họa

Cụ thể, trong lần điều chỉnh này, giá xăng RON 95 được điều chỉnh tăng 814 đồng/lít, xăng E5 RON 92 tăng 722 đồng/lít với mức giá bán lẻ tối đa lần lượt là18.084 đồng/lít và 17.031 đồng/lít.

Bên cạnh đó, giá các mặt hàng xăng dầu cũng được điều chỉnh tăng mạnh trong đó, giá bán đối với mặt hàng dầu diesel là 13.843 đồng/lít; dầu hỏa là 12.610 đồng/lít và dầu mazut là 13.127 đồng/kg.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục