Tin giải trí hot nhất trưa 2/3: Báo quốc tế ca ngợi hành động cứu bé gái từ tầng 13, tiết lộ mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và mẹ kế

Tin giải trí hot nhất trưa 2/3: báo quốc tế ca ngợi hành động cứu bé gái từ tầng 13, tiết lộ mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và mẹ kế

Quý bà Phương Lê được chồng đại gia thưởng nóng 6 tỷ đồng chỉ nhờ giảm 6kg

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 tiết lộ đã giảm được 6kg một cách khá hài hước: "Lý do giảm là cái ông trợ lý ổng bỏ đói không cho ăn uống sung sướng, mỗi ngày chỉ được ăn trái cây uống trà nóng. Ổng ép cân rồi ổng cũng ốm theo vì hổng cho mình ăn ổng cũng không có ai ăn cùng nên cũng ốm 2 kg. Bí quyết trẻ đẹp là phải có trợ lý ác nha cả nhà".

Tin giải trí hot nhất trưa 2/3: Báo quốc tế ca ngợi hành động cứu bé gái từ tầng 13, tiết lộ mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và mẹ kế 1
Quý bà Phương Lê được chồng đại gia thưởng nóng 6 tỷ đồng chỉ nhờ giảm 6kg

Chưa hết, Phương Lê cũng công khai tin nhắn được ông xã thưởng nóng 6 tỷ đồng vì giảm cân thành công khiến dân mạng không khỏi ghen tỵ và trầm trồ.

Báo chí quốc tế trầm trồ trước hành động cứu bé gái từ tầng 13 của 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh

Sự việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh, 31 tuổi (huyện Đông Anh, Hà Nội) dũng cảm đỡ một bé gái rơi từ tầng 13 tại căn chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng khiến dư luận Việt Nam vô cùng khâm phục. Và không chỉ tại Việt Nam, hành động của anh Mạnh còn khiến truyền thông thế giới chú ý và liên tục đưa tin.

Tin giải trí hot nhất trưa 2/3: Báo quốc tế ca ngợi hành động cứu bé gái từ tầng 13, tiết lộ mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và mẹ kế 2
Báo chí quốc tế trầm trồ trước hành động cứu bé gái từ tầng 13 của 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh

Một trong những tờ báo nổi tiếng nhất của Anh, tờ Independent viết: 'Một nhân viên vận chuyển ở Việt Nam đã được ca ngợi là anh hùng sau khi cứu một bé gái rơi từ toà nhà cao tầng ở thủ đô Hà Nội'.

Một hãng truyền thông lớn khác của anh, Dailymail gọi anh Mạnh là "người hùng" với bài viết thuật lại phản ứng và màn giải cứu chỉ diễn ra trong vòng 1 phút. Bên cạnh đó, Dailymail cũng thuật lại những lời nói của anh Mạnh và cho rằng bản thân không coi mình là "người hùng" và chỉ muốn làm việc tốt.

Mối quan hệ “mẹ kế con chồng” của Ngọc Trinh

Xưa ca dao có câu "Mấy đời bánh đúc có xương, Mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng" nhưng với Ngọc Trinh, cô nàng đã chứng minh điều ngược lại. Thực tế cho thấy, Ngọc Trinh vốn xuất thân trong một gia đình không có điều kiện, mẹ ruột không may ra đi sớm. Sau đó, bố của Ngọc Trinh đã đi thêm bước nữa với người phụ nữ khác và chung sống hạnh phúc đến nay.

Tin giải trí hot nhất trưa 2/3: Báo quốc tế ca ngợi hành động cứu bé gái từ tầng 13, tiết lộ mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và mẹ kế 3
Mối quan hệ “mẹ kế con chồng” của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh khi đó đã được mẹ kế - bà Sáu Phương yêu thương chăm sóc như con đẻ. Tình cảm người mẹ kế dành cho Ngọc Trinh khiến chân dài sinh năm 1989 từng thừa nhận yêu hơn cả mẹ ruột.

Tình cũ Nam Em bị mỉa mai chuyện phản bội, chạy theo phụ nữ lớn tuổi

Mới đây, Lãnh Thanh - tình cũ Nam Em chia sẻ hình ảnh hậu trường khi đang tham gia một dự án điện ảnh. Điều đáng chú ý là bên dưới bài đăng của tình cũ Nam Em, một Facebooker tung ảnh Lãnh Thanh cười đùa vui vẻ bên nhóm phụ nữ lớn tuổi. Không chỉ vậy, người này còn tố tình cũ Nam Em "bám váy" phụ nữ lớn tuổi để nổi tiếng.

Tin giải trí hot nhất trưa 2/3: Báo quốc tế ca ngợi hành động cứu bé gái từ tầng 13, tiết lộ mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và mẹ kế 4
Tình cũ Nam Em bị mỉa mai chuyện phản bội, chạy theo phụ nữ lớn tuổi

Thực tế, bức ảnh Lãnh Thanh bên dàn "chị đẹp" là hình ảnh hậu trường trong bộ phim nam diễn viên đang đóng, hoàn toàn không có chuyện tình cũ Nam Em đang hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi để nổi tiếng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục