Tình cảm đáng ngưỡng mộ của cẩm ly và ông xã Minh My

Nữ ca sĩ đã có những phút giây  thân mật tình cảm với nhạc sỹ Minh Vy khi chuẩn bị ghi hình vòng Chinh phục 3 của Tuyệt đỉnh song ca nhí.  

Nữ ca sĩ đã có những phút giây  thân mật tình cảm với nhạc sỹ Minh Vy khi chuẩn bị ghi hình vòng Chinh phục 3 của Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Trong Tuyệt đỉnh song ca nhí, Cẩm Ly giữ vai trò Huấn luyện viên cùng team với Đại Nghĩa, trong khi đó nhạc sĩ Minh Vy lại là Giám đốc âm nhạc. Bộ đôi thường có dịp làm việc chung phía sau hậu trường để chuẩn bị tốt nhất cho mỗi tiết mục trình diễn trên sân khấu.

Tình cảm đáng ngưỡng mộ của cẩm ly và ông xã Minh My 1
 

Cẩm Ly và Minh Vy không hay tỏ ra thân mật trước mặt công chúng. Mới đây, góc máy chương trình đã bắt gặp một khoảnh khắc hiếm hoi nữ ca sĩ ngồi cạnh Minh Vy, mặt phụng phịu, hờn dỗi vô cùng đáng yêu.

Tình cảm đáng ngưỡng mộ của cẩm ly và ông xã Minh My 2
 

Tuy khan hiếm những pha mùi mẫn, nhưng không có nghĩa tình cảm của đôi vợ chồng này lạnh nhạt. Minh Vy và Cẩm Ly có những cách thể hiện tình yêu kín đáo, ý nhị nhưng không kém phần lãng mạn.

Tình cảm đáng ngưỡng mộ của cẩm ly và ông xã Minh My 3
 

Nhạc sĩ nổi tiếng từng chia sẻ trên mặt báo rằng mình sẽ “nguyện hy sinh cả đời để Cẩm Ly tỏa sáng”, trong khi đó Cẩm Ly cũng thừa nhận nhờ có sự chu toàn của ông xã mà cô có thể cán đán cả sự nghiệp lẫn gia đình.

Tình cảm đáng ngưỡng mộ của cẩm ly và ông xã Minh My 4
 

Trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca nhí, những màn trình diễn ấn tượng cống hiến cho khán giả chỉ vài ba phút nhưng phía sau hậu trường, ekip, các huấn luyện viên và thí sinh phải là việc vô cùng vất vả, với cường độ cao, liên tục trong thời gian dài.

Tình cảm đáng ngưỡng mộ của cẩm ly và ông xã Minh My 5
 

Cả ba cặp huấn luyện viên Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Dương Triệu Vũ – Thu Trang, Đoan Trang – Thanh Bạch đều tâm huyết, tận lực với từng học trò. Ngoài chuyên môn, kỹ thuật biểu diễn, chỉnh trang từng chi tiết trên trang điểm, trang phục, các huấn luyện viên còn hướng dẫn các học trò nhỏ vượt qua những áp lực dư luận.

Tình cảm đáng ngưỡng mộ của cẩm ly và ông xã Minh My 6
 

Tuyệt đỉnh song ca nhí đã đi được hơn nửa chặng đường và nhận được tình cảm đặc biệt từ khán giả. Vòng Chinh phục 3 sẽ mang đến cho mỗi đội 2 tấm vé bước vào Bán kết. Chương trình được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g thứ Ba, ngày 15/08/2017.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục