Tin mới

Tình tiết bất ngờ lật tẩy nghi phạm thiêu sống cô gái Việt tại Anh

Thứ sáu, 09/03/2018 15:51

Những bằng chứng pháp y đều cho thấy nghi phạm bị cáo buộc cưỡng hiếp và sát hại người phụ nữ gốc Việt Quyen Ngoc Nguyen, 28 tuổi, đích thực đã quan hệ tình dục với nạn nhân.

Những bằng chứng pháp y đều cho thấy nghi phạm bị cáo buộc cưỡng hiếp và sát hại người phụ nữ gốc Việt Quyen Ngoc Nguyen, 28 tuổi, đích thực đã quan hệ tình dục với nạn nhân.

Hãng tin BBC đưa tin cho hay thi thể của cô Quyen - đến từ thị trấn Killingworth - được phát hiện tại ngôi làng Shiney Row thuộc vùng Wearside – Anh vào tháng 8 năm ngoái.

Theo đó, hai nghi phạm gồm Stephen Unwin, 40 tuổi, sống ở thị trấn Houghton-le-Spring và William McFall, 51 tuổi, cư ngụ ở thị trấn Blackpool, phủ nhận họ đã cưỡng hiếp và sát hại người phụ nữ.

Tình tiết bất ngờ lật tẩy nghi phạm thiêu sống cô gái Việt tại Anh 1

Bạn bè mô tả Quyen là một cô gái xinh đẹp và tốt bụng. Ảnh: BBC

Tuy nhiên, phía tòa án Newcastle cho biết dấu vết ADN và máu của nạn nhân được tìm thấy trên quần của nghi phạm Unwin cũng như khẩu súng và quần đùi của McFall.

Bác sĩ chuyên gia khám nghiệm pháp y Mark Dale cũng xác nhận mẫu ADN mình kiểm tra thuộc về người đàn ông 40 tuổi.

Ngoài ra, tại hiện trường còn phát hiện một chiếc kim tiêm ở sân nhà ông Unwin được cho là dùng để "tiêm chất gì đó" cho cô Quyen nhưng không rõ người cầm chiếc kim tiêm. 

Những chứng cứ trên cho thấy các nghi phạm đã quan hệ tình dục với nạn nhân vào đêm (hoặc xoay quanh thời điểm) xảy ra vụ án.

Trong khi đó, Unwin cũng đã khai với bồi thẩm đoàn rằng cô Quyen "đồng ý gặp ông ta để quan hệ tình dục vài ngày trước khi người phụ nữ bị sát hại".
Theo như bản cáo trạng, hai nghi phạm bị cáo buộc giữ cô Quyen tại nhà của ông Unwin  trong vài giờ. 

Sau đó, họ đã cưỡng hiếp và tấn công tình dục người phụ nữ trước khi dùng xe hơi của nạn nhân chở cô này đến bãi đất trống và phóng hỏa chiếc xe. 

Hiện phiên tòa xét xử vẫn đang diễn ra.

Hồng Hạnh (tổng hợp)