Tình tiết bất ngờ vụ Viện trưởng VKSND Quốc Oai bị trọng thương

Ông Tô Ngọc Chuẩn - Viện trưởng Viện KSND huyện Quốc Oai (Hà Nội) được phát hiện trọng thương trong phòng làm việc khai với cơ quan công an là do ông tự gây thương tích.

Liên quan đến việc Viện trưởng Viện KSND huyện Quốc Oai (Hà Nội) được phát hiện trọng thương trong phòng làm việc, dù bị thương tích nặng song ông Tô Ngọc Chuẩn vẫn khai với công an là do ông tự gây thương tích...

Sáng 4/10, trao đổi trên báo Người lao động, ông Đỗ Lai Luật, Phó Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai, Hà Nội cho biết qua báo cáo nhanh của lực lượng Công an, cho thấy nhiều khả năng ông Tô Ngọc Chuẩn tự gây thương tích cho mình.

Theo ông Đỗ Lai Luật, những chứng cứ thu thập tại hiện trường, các nhân chứng tại VKSND huyện Quốc Oai cho thấy không có nghi phạm nào gây án trong thời điểm đó. “Mặt khác, dù bị thương tích nặng song tối qua ông Tô Ngọc Chuẩn vẫn khai với công an là do ông tự gây thương tích”- ông Đỗ Lai Luật tiết lộ thêm.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo An ninh thủ đô, theo tường trình của ông này với CQĐT chiều tối cùng ngày, cộng với kết quả điều tra, khám nghiệm cho thấy, chính ông Chuẩn đã gây thương tích cho bản thân.

Tình tiết bất ngờ vụ Viện trưởng VKSND Quốc Oai bị trọng thương 1

Nơi làm việc của ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng Viện KSND huyện Quốc Oai - Ảnh: Vietnamnet

Trước đó, như thông tin đã đưa trên báo Dân trí, chiều 3/10, ông Tô Ngọc Chuẩn - Viện trưởng Viện KSND huyện Quốc Oai (Hà Nội) - được phát hiện nằm gục trong phòng làm việc với một số vết thương nghi do vật sắc nhọn đâm.

Ông Chuẩn được đưa vào Bệnh viện Quân y 103 cấp cứu ngay sau đó nên may mắn đã qua cơn nguy kịch.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu giữ được vật nhọn có khả năng là hung khí gây ra các thương tích của ông Chuẩn.

Ông Chuẩn được xác định có 3 vết thương trên người, trong đó có 2 vết ở ngực và 1 vết ở cổ.

Hiện nguyên nhân chính xác của vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Xem thêm video:

[mecloud]czPVuwmNbI[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục