Tình tiết mới nhất vụ vây bắt Tuấn 'khỉ': Kẻ đồng phạm khai gì sau khi đầu thú?

Tại cơ quan Công an, Phạm Thanh Tâm (tức Tý Bà Dòm) đã có những lời khai ban đầu phục vụ quá trình điều tra và vây bắt đối tượng Lê Quốc Tuấn, tức Tuấn "khỉ".

Theo tin từ Tri Thức Trực Tuyến và Người Lao Động, sau khi bị truy nã, Phạm Thanh Tâm (còn gọi là Tý "Bà Dòm", SN 1987, quê tỉnh Tây Ninh, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) đã ra đầu thú tại Bến Tre và được cơ quan Công an di lý về TP.HCM.

Nguồn tin cho hay đối tượng Phạm Thanh Tâm đã bỏ trốn xuống 1 khách sạn tại tỉnh Bến Tre lưu trú sau khi bị truy nã. Vào sáng ngày 3/2, đối tượng này đã nhờ người liên hệ với Công an TP.HCM để ngỏ ý ra đầu thú.

Theo Vietnamnet, tại cơ quan Công an, Tâm khai đã có mối quan hệ với Tuấn "khỉ" từ khá lâu. Vào chiều ngày mùng 5 Tết, Tâm đang ở nhà thì Tuấn "khỉ" chạy xe ngang qua, quăng 1 túi đồ nhờ Tâm giữ dùm. Tâm thấy Tuấn "khỉ" có mang khẩu AK nên hỏi mang súng đi đâu nhưng đối tượng không trả lời và phóng đi mất.

Tình tiết mới nhất vụ vây bắt Tuấn 'khỉ': Kẻ đồng phạm khai gì sau khi đầu thú? 1

Phạm Thanh Tâm (tức Tý Bà Dòm) đã ra đầu thú vào ngày 3/2. Ảnh: Internet

Nhận thấy trong túi đồ mà Tuấn "khỉ" nhờ giữ hộ có rất nhiều tiền, Tâm đã nhiều lần gọi điện nhờ người nhà của Tuấn đến lấy đi.

Sau khi thông tin Tuấn "khỉ" xả súng cướp sòng bạc được lan truyền rộng rãi, Tâm sợ dính líu nên đã bỏ trốn về Bến Tre và ẩn náu. Sau khi biết được mình đang bị Công an TP.HCM truy nã, Tâm đã được một người quen khuyên ra đầu thú.

Cuối cùng, Tâm khẳng định mình không liên quan đến vụ Tuấn "khỉ" xả súng ở Củ Chi.

Hiện cơ quan CSĐT Công an TP đang xác minh lời khai của nghi phạm Tâm và mở rộng điều ra.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục