Tin mới

Tình yêu đẹp giữa nữ y tá Thái Lan với thợ lặn nước ngoài cùng nhau giải cứu 12 cầu thủ nhí

Thứ bảy, 14/07/2018, 14:04 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Nữ y tá xinh đẹp đã tích cực hỗ trợ bạn trai cùng đội thợ lặn trong quá trình giải cứu các cầu thủ nhí cùng huấn luyện viên 25 tuổi của họ.

Nữ y tá xinh đẹp đã tích cực hỗ trợ bạn trai cùng đội thợ lặn trong quá trình giải cứu các cầu thủ nhí cùng huấn luyện viên 25 tuổi của họ.

Rick Stanton, 57 tuổi, thợ lặn người Anh, chính là người đầu tiên đã tiếp cận với các cầu thủ nhí bị mắc kẹt trong hang Tham Luang đồng thời là người dẫn đầu đội thợ lặn thực hiện "nhiệm vụ bất khả thi".

Theo Daily Mail, ít ai biết rằng, người thợ lặn đến từ nước Anh này đang hẹn hò với nữ y tá Thái Lan xinh đẹp, Siripon Bugnngern (hay còn gọi là Amp). Họ tình cờ gặp nhau khi nữ y tá đi nghỉ dưỡng ở Anh.

Tình yêu đẹp giữa nữ y tá Thái Lan với thợ lặn nước ngoài cùng nhau giải cứu 12 cầu thủ nhí 1

Rick Stanton và bạn gái người Thái Lan gặp nhau ở Anh.

Cô Amp đến từ Chiang Rai, miền bắc Thái Lan, gần nơi đội bóng đá Wild Boar đã mất tích khi mắc kẹt trong hang động. Cô chính là người phiên dịch cho bạn trai với các thành viên của đội cứu hộ khi Rick được mời đến để đi tìm và giải cứu các cầu thủ nhí bị mắc kẹt trong hang.

Một nguồn tin cho biết, dù họ không có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng Rick hoàn toàn bị Amp cuốn hút.

"Cô ấy đến từ Chiang Rai nên khi Rick nhờ hỗ trợ giải cứu những đứa trẻ bị mất tích, Amp đã hỗ trợ anh ấy ngay lập tức. Cô ấy đã giúp Rick cùng các thợ lặn khác trong suốt quá trình giải cứu.

Amp là một phần của đội, giúp phiên dịch giữa đội cứu hộ Thái Lan và nước Anh. Tôi nghĩ họ sẽ kết hôn trong tương lai không xa", một người nói với Daily Mail.

Tình yêu đẹp giữa nữ y tá Thái Lan với thợ lặn nước ngoài cùng nhau giải cứu 12 cầu thủ nhí 2

Nữ y tá đã hỗ trợ bạn trai rất nhiều trong quá trình giải cứu các cầu thủ nhí.

Mặc dù cách nhau 20 tuổi nhưng Rick và Amp đều có chung niềm đam mê với các hoạt động ngoài trời. Rick thích lặn trong các hang động trong khi nữ y tá Thái Lan lại thích chèo thuyền, leo núi và đi du lịch.

Rick Stanton được Hoàng gia Anh trao tặng huy chương MBE cho công tác cứu hộ năm 2013. Kỹ năng và lòng dũng cảm của Amp trong việc tham gia vào nhiệm vụ giải cứu cũng được ca ngợi.

Ông Rick trước đây đã có một đời vợ. Angie Timms, vợ cũ của ông cho biết bà không chịu nổi việc mỗi ngày phải lo lắng cho chồng mỗi khi ông lặn vào các hang động.

Trước đó, Rick Stanton từng xuất hiện ấn tượng trong video ghi lại cảnh ông đã phát hiện ra nơi các cầu thủ nhí bị mắc kẹt trong hang động, nơi họ không có thức ăn hay ánh sáng. Trong video, Stanton hỏi: "Các bạn có tất cả bao nhiêu người? 13 phải không?".

Tình yêu đẹp giữa nữ y tá Thái Lan với thợ lặn nước ngoài cùng nhau giải cứu 12 cầu thủ nhí 3

Bạn bè của cặp đôi cho rằng họ sẽ kết hôn trong tương lai gần.

Nguồn: Daily Mail

Diệp Lục

Theo Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news