Top 5 Hoa hậu Lã Kiều Anh khoe vẻ đẹp kiêu sa bên siêu xe 8 tỷ

Lã Kiều Anh tự tin khoe nhan sắc với chiếc đầm ren màu trắng cùng lối trang điểm hết sức nhẹ nhàng, nhưng hết sức nổi bật bên siêu xe mui trần 8 tỷ.

 

 

 

 

 

 

Lã Kiều Anh tự tin khoe nhan sắc với chiếc đầm ren màu trắng cùng lối trang điểm hết sức nhẹ nhàng, nhưng hết sức nổi bật bên siêu xe mui trần 8 tỷ.

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Lã Kiều Anh là một trong những nhan sắc nổi bật tại cuộc thi nhờ gương mặt khả ái và vóc dáng lý tưởng. Tuy chỉ dừng lại ở vị trí top 5 nhưng người đẹp gốc Thanh Hoá không hề nuối tiếc bởi sau cuộc thi, cô đã có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

 Top 5 Hoa hậu Lã Kiều Anh khoe vẻ đẹp kiêu sa bên siêu xe 8 tỷ 5

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014 Lã Kiều Anh trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện bên chiếc siêu xe mui trần 8 tỷ. Người đẹp tự tin khoe nhan sắc với chiếc đầm ren màu trắng cùng lối trang điểm hết sức nhẹ nhàng, nhưng hết sức nổi bật.

Thời gian gần đây, Kiều Anh khá bận rộn với việc liên tục xuất hiện tại nhiều event giải trí của Hà Nội. Dẫu vậy, cô vẫn coi trọng việc học tại trường Đại học Lao động và Xã hội. Tương lai, cô muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

 Top 5 Hoa hậu Lã Kiều Anh khoe vẻ đẹp kiêu sa bên siêu xe 8 tỷ 6

Cuối tuần qua, Kiều Anh đã rủ cô bạn thân, chân dài Trần Linh cùng dạo phố trên siêu xe Bently màu trắng, có giá 8 tỷ đồng. Xế hộp đắt đỏ được một người anh thân thiết của Kiều Anh. Trong khi Kiều Anh diện đầm ren công chúa thì người mẫu Trần Linh lại khoe vẻ cá tính với váy suông ánh kim.

Cả hai người đẹp cùng mặc trang phục của nhà thiết kế Cao Minh Tiến và tạo dáng kiêu sa bên ô tô sang trọng. Được biết, đôi bạn còn hẹn nhau sẽ cùng đến tham dự bữa tiệc “Thủ lĩnh đêm Nhân Mã”, diễn ra và tối 26/1 tại CLB Max 3 (Hà Nội).

 Top 5 Hoa hậu Lã Kiều Anh khoe vẻ đẹp kiêu sa bên siêu xe 8 tỷ 7

 Top 5 Hoa hậu Lã Kiều Anh khoe vẻ đẹp kiêu sa bên siêu xe 8 tỷ 8

 Top 5 Hoa hậu Lã Kiều Anh khoe vẻ đẹp kiêu sa bên siêu xe 8 tỷ 9

 Top 5 Hoa hậu Lã Kiều Anh khoe vẻ đẹp kiêu sa bên siêu xe 8 tỷ 10

 Top 5 Hoa hậu Lã Kiều Anh khoe vẻ đẹp kiêu sa bên siêu xe 8 tỷ 11

Thanh Lương (Photo: Phú Trần)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục