Tin mới

TP.HCM: Ghen tuông, vợ dùng dầu hôi đốt chồng cháy đen, bỏng đến 90\% cơ thể

Thứ sáu, 27/07/2018, 19:36 (GMT+7)

Thông tin từ Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) cho biết, nơi đây đã tiếp nhận một người đàn ông bị bỏng dầu hôi với diện tích khá lớn, lan từ chân đến vùng mặt.

Thông tin từ Bệnh viện (BV) Nhân dân Gia Định (TP.HCM) cho biết, nơi đây đã tiếp nhận một người đàn ông bị bỏng dầu hôi với diện tích khá lớn, lan từ chân đến vùng mặt.

Theo đó, bệnh nhân tên L.B.C. (47 tuổi, ngụ TP.HCM), nhập viện lúc 10 giờ sáng 27/7 trong tình trạng bỏng da toàn thân, cháy tóc, cứng bì.

TP.HCM: Ghen tuông, vợ dùng dầu hôi đốt chồng cháy đen, bỏng đến 90\% cơ thể 1

Nạn nhân bị bỏng gần như toàn bộ cơ thể.

Bệnh nhân đã được cởi bỏ tất cả quần áo cháy trên người để vết thương không lan rộng thêm. Dù bỏng với diện tích khá lớn (lên đến 90% cơ thể) nhưng bệnh nhân vẫn tỉnh, có thể tự khai báo thông tin cá nhân.

Người hàng xóm đưa bệnh nhân đi cấp cứu kể lại, sáng cùng ngày 2 vợ chồng anh C. nảy sinh mâu thuẫn. Bất ngờ, người vợ lấy dầu hôi trong nhà tưới rồi châm lửa đốt khiến nạn nhân bị bỏng.

TP.HCM: Ghen tuông, vợ dùng dầu hôi đốt chồng cháy đen, bỏng đến 90\% cơ thể 2

Sau khi sơ cứu, anh C. được chuyển đến BV tuyến trên vì diện tích bỏng quá lớn. Ảnh: Trí thức trẻ

Tại BV Gia Định, ekip y bác sĩ trực tiến hành rửa vết thương bỏng vô khuẩn, truyền dịch, tiêm giảm đau sau đó chuyển bệnh nhân lên tuyến trên điều trị vì diện tích bỏng quá lớn.

Nhận được thông tin, cơ quan công đã có mặt tại BV để tiến hành lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Đức Hoà (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news