TP.HCM: Hai thanh niên phối hợp diễn sâu rồi ăn trộm cái thùng rác một cách đầy khó hiểu

Sự việc được ghi nhận sáng sớm ngày 12/06 trên đường Phan Văn Trị, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Một lần nữa câu hỏi được đặt ra cho hai thanh niên trộm: "Động cơ là gì?"

Sự việc được ghi nhận sáng sớm ngày 12/06 trên đường Phan Văn Trị, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Một lần nữa câu hỏi được đặt ra cho hai thanh niên trộm: "Động cơ là gì?"

Thông tin ban đầu từ người chia sẻ đoạn clip cho biết, sự việc được ghi nhận lúc 5h55 sáng 12/06  trước cửa một tiệm bán vật liệu xây dựng trên đường Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh. Người dân sau đó tá hoả khi chiếc thùng rác sau một đêm đã không cánh mà bay, check lại camera an ninh thì phát hiện vụ việc.

Theo những diễn biến từ đoạn clip vừa được chia sẻ, hai nam thanh niên đi trên một xe gắn máy từ xa tiếp cận chiếc thùng rác nói trên. Sau một hồi loay hoay ra vẻ loanh quanh làm đủ thứ nhằm tránh nghi ngờ. Sau đó, như được lê kế hoạch từ trước, một thanh niên ngồi trên xe nổ máy sẵn, thanh niên còn lại nhanh nhẹn vác chiếc thùng rác rồi cùng đồng bọn phóng xe bỏ đi mất dạng.

Ảnh từ clip

Trước đó vào 27/05 trên địa bàn Quận 11 cũng đã ghi nhận một trường hợp tương tự, chiếc thùng rác bị một thanh niên trộm mất. Vì thế vụ việc lần này khiến nhiều người dân không khỏi hoang mang, không rõ động cơ của kẻ trộm là gì?

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và khiến không ít cư dân mạng tỏ ra hiếu kỳ, băn khoăn khó hiểu qua đó nhận về hàng loạt lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận chỉ trong một thời gian ngắn.

"Chuyện này có thật à? Thùng rác mà cũng mất sao? Hai thanh niên này lấy chiếc thùng rác về để làm gì?" - Facebook Hoang Tuan với những thắc mắc không lời giải.

"Chẳng lẽ bây giờ cứ thò ra cái gì là mất cái đấy sao? Mọi người sống phải có niềm tin chứ. Biết đâu các anh ấy thấy nó hôi hám bẩn thỉu quá, mang về lau rửa sạch sẽ, xịt nước hoa cho thùng rác được thơm tho rồi mang đặt lại thì sao?" - Facebook Lan Lạc Quan thêm vào.

Vũ Quang 

Theo Helino/Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục