Tin mới

TP.HCM: Nhóm 4 Hoa khôi, Á khôi cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô lãnh án tù

Thứ năm, 26/04/2018, 13:47 (GMT+7)

Sẵn quen biết các đại gia, ông chủ lớn, các người đẹp móc nối với nhau để tổ chức bán dâm, điều khiển đường dây bán dâm nghìn đô dạng tour để phục vụ khách.

Sẵn quen biết các đại gia, ông chủ lớn, các người đẹp móc nối với nhau để tổ chức bán dâm, điều khiển đường dây bán dâm nghìn đô dạng tour để phục vụ khách.

Ngày 26-4, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử Nguyễn Thị Ngọc (32 tuổi), Phạm Thị Thanh Hiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Tiền (34 tuổi, chị gái Ngọc) và Nguyễn Thị Kim Chi (22 tuổi) về tội "Môi giới mại dâm".

Tại phiên tòa, các người đẹp đều tỏ ra biết lỗi, hối hận về hành vi phạm tội của mình nên không nhờ luật sư bào chữa, mong HĐXX xem xét một mức án thấp nhất dành cho các bị cáo.

4 người đẹp tại phiên tòa xét xử.

Theo cáo trạng, Nguyễn Thị Ngọc là Á khôi của một cuộc thi sắc đẹp vào năm 2007, còn Phạm Thị Thanh Hiền là Hoa khôi thời trang của một cuộc thi vào năm 2017. Cả hai là những người điều hành đường dây gái gọi cao cấp cho các đại gia ở

Hai bị cáo ăn năn, mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt.

Tại cơ quan điều tra, Tiền và Ngọc còn khai nhận,ngày 14-3-2017, Ngọc còn giúp Tiền môi giói cho Phạm Thị Thanh Hiền bán dâm với giá 1.000 USD, tại một khách sạn thuộc quận Tân Bình. Tuy nhiên Ngọc chỉ báo giá cho Hiền giá bán dâm là 10 triệu đồng để ăn chặn số tiền còn lại. 

Quá trình phạm tội Tiền hưởng lợi 16,25 triệu, Ngọc hưởng lợi 15 triệu đồng, Hiền hường lợi 29 triệu còn Kim Chi không hưởng lợi.

Tại phiên tòa hôm nay, 3 bị cáo Ngọc, Chi, Tiền thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội, xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt. Riêng bị cáo Hiền quanh co, chối tội, cho rằng tiền mình nhận được do khách tặng "quà" khi đi ăn cùng chứ không phải tiền từ việc bán dâm.

Sau khi tiến hành nghị án, HĐXX đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Thị Tiền 3 năm 6 tháng tù, bị cáo Nguyễn Thị Ngọc nhận 2 năm tù treo, Phạm Thị Thanh Hiền lĩnh 2 năm 6 tháng tù, Nguyễn Thị Kim Chi lĩnh 18 tháng tù treo cùng về tội "Môi giới mại dâm".

Theo Helino/Trí Thức Trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news