Trà Ngọc Hằng gặp sự cố khi diện váy nặng 150kg đi sự kiện

Diện chiếc váy được thiết kế từ 150 kg vải, Trà Ngọc Hằng khá vất vả để có thể di chuyển linh hoạt, đôi khi cô cần sự trợ giúp của người bạn đi cùng là MC Anh Quân để có thể bước đi tự tin hơn.

Diện chiếc váy được thiết kế từ 150 kg vải, Trà Ngọc Hằng khá vất vả để có thể di chuyển linh hoạt, đôi khi cô cần sự trợ giúp của người bạn đi cùng là MC Anh Quân để có thể bước đi tự tin hơn.

Trà Ngọc Hằng gặp sự cố khi diện váy nặng 150kg đi sự kiện 1

Trà Ngọc Hằng diện váy 150 kg đi sự kiện.

Tham dự một sự kiện tại TP.HCM, Trà Ngọc Hằng xuất hiện với chiếc đầm dáng cây thông tuyệt đẹp của NTK Lý Quý Khánh.

Chiếc đầm này trong bộ sưu tập mới nhất của Lý Quý Khánh với những lớp xếp tầng tầng tinh tế mà cầu kỳ ở phần tùng váy khiến người ta dễ liên tưởng đến hình ảnh của một cây thông.

Trà Ngọc Hằng gặp sự cố khi diện váy nặng 150kg đi sự kiện 2
 

NTK này cho biết, chiếc đầm này được sử dụng chất liệu lụa ép để tạo độ cứng nhất định giúp các tầng váy "đứng phom", phần thân áo được thiết kế cổ điển, quý phái, nhưng vẫn rất quyến rũ với phần ngực xẻ sâu khoe vòng 1 thấp thoáng.

Trà Ngọc Hằng gặp sự cố khi diện váy nặng 150kg đi sự kiện 3

Người đẹp phải nhờ tới sự trợ giúp của MC Anh Quân trong lúc di chuyển.

Diện chiếc váy được thiết kế từ 150 kg vải, Trà Ngọc Hằng khá vất vả để có thể di chuyển linh hoạt cùng nó, đôi khi cô cần sự trợ giúp của người bạn đi cùng là MC Anh Quân để có thể bước đi tự tin hơn.

Dù hơi vất vả để có thể mặc chiếc đầm hơn 150 kg lên người, nhưng Trà Ngọc Hằng rất thích và tự tin với thiết kế này khi tạo dáng bởi nó giúp cô trở nên lộng lẫy và cũng rất ngọt ngào trong màu hồng phấn dịu dàng.

Trà Ngọc Hằng nói, khi mặc nó, cô có thể cảm nhận sự tỉ mỉ, niềm đam mê của NTK trên từng chi tiết của chiếc đầm và cô tự hào khi diện thiết kế này.

Nhã  

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục