Trăn khổng lồ trở về sau 9 năm mất tích, ông bố giật mình khi phát hiện sự thật đằng sau

Câu chuyện về một con trăn bỏ đi suốt 9 năm nhưng đột nhiên quay về nhà chủ cũ và quấn chặt lấy người con trai đang xôn xao các trang mạng xã hội. Đến khi biết được sự thật, ông mới giật mình kinh hãi.

Câu chuyện về một con trăn bỏ đi suốt 9 năm nhưng đột nhiên quay về nhà chủ cũ và quấn chặt lấy người con trai đang xôn xao các trang mạng xã hội. Đến khi biết được sự thật, ông mới giật mình kinh hãi.

Mới đây, trên một vài trang mạng xã hội, các cư dân mạng xôn xao về câu chuyện một con trăn khổng lồ bỏ đi suốt 9 năm đột nhiên xuất hiện ở nhà chủ cũ. Điều đáng nói ở đây, con trăn khủng này lại quấn chặt lấy cậu con trai của chủ nhà không rời. Khi trông thấy điều này, người chủ nhà đã quá hoảng loạn. Thế nhưng nguyên nhân thật sự đằng sau mới khiên ông sốc nặng.

Người chủ nhà cho biết, ông đã cứu chú trăn này khi nhìn thấy nó bị thương nằm bên đường. Ông đã mang nó về chăm só đến khi con trăn khỏe lại, chú trăn giống như một thành viện của gia đình ông.

Trăn khổng lồ trở về sau 9 năm mất tích, ông bố giật mình khi phát hiện sự thật đằng sau 1
Con trăn trở về sau 9 năm mất tích, quấn quít lấy cậu con trai nhỏ của ông không rời.

Thế nhưng một ngày, con trăn khổng lồ bỗng biến mất mà gia đình không rõ nguyên nhân. Nhưng bỗng nhiên, hơn 9 năm sau, chú trăn bỗng nhiên trở về. Điều kì lạ hơn nữa đó là nó ngay lập tức quấn chặt lấy cậu con trai nhỏ của ông suốt nhiều ngày.

Quá hoang mang, ông tức tốc đi tìm hiểu. Theo những gì mà ông tìm hiểu được, chú trăn này rất có thể đã quay trở lại gia đình để trả ân huệ ngày xưa. Tuy nhiên, khi trông thấy cậu con trai nhỏ của ông, chú trăn đã nhận nhầm.

Bất ngờ trở về sau hơn 9 năm biến mất, chú trăn quấn quít lấy cậu con trai nhỏ của ông không rời. Đặc biệt, tình cảm giữa con trai ông và trăn khủng. Thậm chí, cậu bé còn mong muốn trở thành một người biểu diễn xiếc trăn khi lớn lên.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục