Trấn Thành "bắt nạt" Lân Nhã trong chương trình 100 triệu 1 phút

Trong chương trình 100 triệu 1 phút mới đây, vì thí sinh Lân Nhã quá hiền lành nên bị Trấn Thành bắt nạt.

Trong chương trình 100 triệu 1 phút mới đây, vì thí sinh Lân Nhã quá hiền lành nên bị Trấn Thành bắt nạt.

Chương trình 100 triệu 1 phút hiện thu hút rất nhiều nghệ sỹ showbiz Việt tham gia chương trình. Hiện các video của chương trình đều được đăng tải thường xuyên trên kênh YouTube iONE TV. Trong video mới của “100 triệu 1 phút”,  các khán giả có dịp gặp lại các thí sinh từng dự thi Giọng Hát Việt - The Voice.

Xuân Nghi, Trọng Khương và Khánh Duy đã có 1 trận “tranh đấu” vừa hấp dẫn, căng thẳng nhưng cũng không thiếu những màn tung hứng hài hước với nhau. Trong phần giới thiệu, cả 3 đã thể hiện giọng hát khoẻ và cao vút của mình qua những ca khúc mới do chính họ sáng tác.

Không chỉ có thí sinh Giọng hát Việt, mà các ca sỹ đến từ chương trình Thần Tượng Âm Nhạc Việt Nam cũng đọ trí với nhau trong chương trình 100 triệu 1 phút, đó là Phương Anh và Trung Quân. Trong chương trinh, cả 3 đều chia sẻ rất nhiều về cuộc sống đời tư của họ.

Phương Anh và Trung Quân kể rằng cả 2 đều lên kể hoạch giảm cân mấy năm trước và tới giờ thì kế hoạch vẫn đang bị trì hoãn. Còn Lân Nhã vì quá hiền lành nên bị Trấn Thành “bắt nạt" không ngừng.

Để không bỏ lỡ những câu chuyện đời thường của người nổi tiếng, các bạn có thể xem thêm các video khác trên kênh YouTube iONE TV:

http://www.youtube.com/c/iONETVTube

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục