Trấn Thành bị áp đảo tinh thần bởi dàn mỹ nhân Vpop

Những cô gái đến từ nhóm nhạc Mắt Ngọc tham gia chương trình “Một trăm triệu một phút” và làm cho cả khán phòng phải ngạc nhiên. MC Trấn Thành hoàn toàn bị 3 cô nàng duyên dáng áp đảo tinh thần trong tập lần này.

Những cô gái đến từ nhóm Mắt Ngọc tham gia chương trình "Một trăm triệu một phút" làm khán giả cả khán phòng phải ngạc nhiên. MC Trấn Thành hoàn toàn bị áp đảo tinh thần trong tập này.
 
Trong những video của chương trình 1 trăm triệu 1 phút được đăng tải trên kênh YouTube iONE TV, , chúng ta sẽ gặp những ngôi sao ca sĩ đang làm điên đảo dân mạng. Họ không chỉ là những cô nàng hát hay, mà còn rất xinh xắn, duyên dáng và có kiến thức rất rộng trong nhiều lĩnh vực. Điều này đã khiến Trấn Thành cảm thấy hoang mang và khâm phục

 
 

Trấn Thành bị áp đảo tinh thần bởi dàn mỹ nhân Vpop 1
 
Trấn Thành bị áp đảo tinh thần bởi dàn mỹ nhân Vpop 2
 
Trấn Thành bị áp đảo tinh thần bởi dàn mỹ nhân Vpop 3
Những cô gái xinh đẹp trong chương trình khiến Trấn Thành bị áp đảo tinh thần.
Trấn Thành bị áp đảo tinh thần bởi dàn mỹ nhân Vpop 4
MC Trấn Thành.

Những cô gái đến từ nhóm nhạc Mắt Ngọc tham gia chương trình “Một trăm triệu một phút” và làm cho cả khán phòng phải ngạc nhiên. Ngạc nhiên về sự trong sáng của Thuý Nga, Ngọc Dung và Ngọc Kayla mà còn sự thông minh, dí dỏm của cả 3 ghi đối đáp với MC Trấn Thành. MC Trấn Thành hoàn toàn bị 3 cô nàng duyên dáng áp đảo tinh thần trong tập lần này.
 

 
Không chỉ những cô gái nhóm Mắt Ngọc, Trấn Thành tiếp tục bị “hớp hồn" bởi bộ 3 Thái Trinh, Hương Tràm và Hoà Minzy. Mỗi người một vẻ. Sự trong sáng của Thái Trinh, điềm đạm của Hương Tràm và dễ thương, nhí nhảnh của Hoà Minzy đã khiến MC Trấn Thành không tài nào ra tay “chặt chém" người chơi như thường lệ
 
Để theo dõi sự bối rối của Trấn Thành, cũng như không bỏ lỡ những màn tung hứng giữa người chơi và MC, các bạn hãy theo dõi các video trong chương trình 1 trăm triệu 1 phút do kênh YouTube iONE TV đăng tải.

https://www.youtube.com/playlist?list=PLRwcUpC6_8ExwecqlrO0LQAHz9_fijOdd

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục