Tranh cãi với chồng, người phụ nữ ném con gái mới 1 tuổi xuống giếng

Trong lúc cãi nhau bị chồng đuổi đi, chị Hoàng ôm con ra khỏi nhà, ném cô con gái mới 1 tuổi xuống giếng rồi toan nhảy xuống theo để tìm tới cái chết.

Trong lúc cãi nhau bị chồng đuổi đi, chị Hoàng ôm con ra khỏi nhà, ném cô con gái mới 1 tuổi xuống giếng rồi toan nhảy xuống theo để tìm tới cái chết.

Sự việc xảy ra vào ngày 23/6/2018, khi vợ chồng anh Lý và chị Hoàng xảy ra một cuộc tranh cãi khốc liệt. Chị Hoàng đã đem chồng của mình ra so sánh với những người chồng khác, trong lúc nóng giận, anh Lý đã đuổi chị Hoàng ra khỏi nhà.

Bị chồng đuổi đi, chị Hoàng ôm con ra khỏi nhà. Khi đi trên một con đường nhỏ, chị bỗng nhìn thấy một cái giếng có đường kính 80 cm, độ sâu 4 m. Tuyệt vọng về cuộc sống bế tắc, chị Hoàng đã tự tay ném cô con gái mới 1 tuổi xuống giếng rồi toan nhảy xuống theo để tìm tới cái chết.

Tranh cãi với chồng, người phụ nữ ném con gái mới 1 tuổi xuống giếng  1
Ảnh minh họa

Nhưng khi nhìn thấy con gái giãy giụa trong giếng nước, chị Hoàng như được thức tỉnh và vội vàng gọi mọi người tới giúp. 

Sau đó, bé gái được anh Lý nhảy xuống cứu và đưa tới bệnh viện cấp cứu. May mắn thay, bé đã qua cơn nguy kịch.

Được biết, chị Hoàng, sinh năm 1994 và là người Hồ Nam, Trung Quốc lấy chồng là anh Lý có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mặc cho gia đình phản đối, chị Hoàng và anh Lý vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ này và yêu thương nhau như vợ chồng.

Đến tháng 1/2017, chị Hoàng có thai với anh Lý. Dù đã bụng mang dạ chửa nhưng gia đình chị Hoàng vẫn không chấp nhận hôn sự này nên cả hai chỉ chung sống với nhau mà không đăng ký kết hôn. Tháng 9/2017, chị Hoàng sinh hạ một bé gái. 

Gia cảnh nhà anh Lý cũng chẳng khá giả gì nên từ khi có con, cuộc sống lại càng thêm túng thiếu hơn. Có lẽ do áp lực cuộc sống, đặc biệt là về vấn đề tài chính nên cặp vợ chồng trẻ thường xuyên cãi vã.

Từ đầu năm 2018, anh Lý bắt đầu phàn nàn với vợ rằng chị quá lười biếng, mỗi ngày chỉ biết ở nhà tiêu tiền của chồng, ở nhà nhưng đồ cũng không giặt, nhà cũng chẳng lau. Thậm chí, có lúc do quá bực dọc mà anh Lý đã cầm dao đe dọa vợ.

Sau một cuộc tranh cãi với chồng thì chị Hoàng đã ôm bé gái 1 tuổi ra khỏi nhà rồi xảy ra sự việc trên.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Hoàng đã bị cảnh sát bắt giữ. Do bé gái không còn nguy hiểm đến tính mạng và xét tới sự hối lỗi của chị Hoàng, tòa đã tuyên án chị Hoàng 10 tháng tù giam với tội danh cố ý giết người.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục