Tranh chấp đất mai táng, 2 cha con bị hàng xóm vác mã tấu chém nhập viện

Nghi ngờ người hàng xóm chôn cất người thân qua phần diện tích đất của nhà mình, một người dân ở huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) đã dùng mã tấu chém trọng thương hàng xóm.

Nghi ngờ người hàng xóm chôn cất người thân qua phần diện tích đất của nhà mình, một người dân ở huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) đã dùng mã tấu chém trọng thương hàng xóm.

Tranh chấp đất mai táng, 2 cha con bị hàng xóm vác mã tấu chém nhập viện 1
Ông Bình nằm cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng. Ảnh: Trí thức trẻ

Theo tin tức trên Người lao động, Trí thức trẻ, ngày 25/9, Công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ 2 gia đình đánh nhau khiến 3 người bị thương phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Sự việc xảy ra tại khu vực nghĩa trang thôn Hòa Phước (xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) giữa gia đình ông Nguyễn Tấn Bình (SN 1959) và gia đình anh Nguyễn Hùng (SN 1983).

Qua điều tra ban đầu, ông Bình cùng con trai là anh Nguyễn Tấn Dương (SN 1983) ra khu vực nghĩa trang để kiểm tra phần đất hương hỏa của gia đình. Tại đây, cha con ông Bình nghi ngờ gia đình anh Hùng khi chôn cất người thân đã lấn chiếm sang phần đất của gia đình mình.

Bức xúc, ông Bình đã mắng chửi anh Hùng với nhiều lời lẽ thô tục dẫn đến xô xát giữa 2 bên. Anh Hùng sau đó đã vác mã tấu truy đuổi, chém ông Bình cùng anh Dương vào vùng lưng, bụng và tay chân.

Các nạn nhân sau đó gục ngã tại chỗ do bị mất máu quá nhiều rồi được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết, gia đình ông Bình và anh Hùng là hàng xóm thân thiết với nhau. Cả 2 gia đình đều mua đất để làm nơi mai táng người nhà ngay sát cạnh nhau nên mới dẫn đến xích mích, tranh cãi và chém nhau.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục