Tin mới

Tranh giành xe khách, nhóm đối tượng mang súng tự chế bắn thị uy tại bến xe

Thứ năm, 06/09/2018 09:33

Do mâu thuẫn tranh giành khách, một nhóm các đối tượng mang theo súng tự chế đi từ Thanh Hóa lên bến xe khách huyện Như Xuân (Thanh Hóa) bắn nhiều phát để thị uy.

Do mâu thuẫn tranh giành khách, một nhóm các đối tượng mang theo súng tự chế đi từ Thanh Hóa lên bến xe khách huyện Như Xuân (Thanh Hóa) bắn nhiều phát để thị uy. 

Thông tin mới nhất trên An ninh tiền tệNgười lao động cho hay sáng ngày 6/9, tin từ Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho hay vừa tiến hành bắt giữ 3 đối tượng gồm Nguyễn Thanh Hiếu (SN 1995), Nguyễn Đình Hải (SN 1995) và Lê Quốc Tuấn (SN 1991) đều trú ở TP Thanh Hóa về hành vi sử dụng súng tự chế gây rối trật tự công cộng.

Tranh giành xe khách, nhóm đối tượng mang súng tự chế bắn thị uy tại bến xe 1

3 đối tượng dùng súng tự chế đi bắn thị uy. Ảnh: Công an Thanh Hóa

Thông tin trước đó cho hay ngày 28/7, do mâu thuẫn trong việc tranh giành khách giữa 2 nhà xe T.M có địa chỉ tại phường Đông Hải, TP Thanh Hóa và nhà xe T.P có địa chỉ tại thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, 3 đối tượng nói trên đã cùng 5 người khác mang theo 3 khẩu súng tự chế đi từ TP Thanh Hóa lên bến xe khách huyện Như Xuân để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây các nhóm đối tượng này đã bắn nhiều phát vào bến xe khách nơi nhà xe T.P đang đỗ và nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Mặc dù không gây thiệt hại về người và tài sản nhưng sự việc đã khiến dư luận hoang mang. Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Như Xuân đã vào cuộc xác minh và lần lượt bắt giữ các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Minh Di  (tổng hợp)