Tin mới

Trên đường đi chém thuê, nhóm giang hồ rút mã tấu chém luôn cảnh sát

Thứ tư, 06/05/2015, 14:59 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Phát hiện một nhóm thanh niên có 30 người đang đi xe máy thành hàng ngang trên đường, nẹt pô inh ỏi gây náo loạn, cảnh sát áp sát ra hiệu dừng xe thì nhóm thanh niên liền rút mã tấu được giấu ở dưới xe và trong người ra chống trả lại lực lượng cảnh sát hòng tẩu thoát.

Phát hiện một nhóm thanh niên có 30 người đang đi xe máy thành hàng ngang trên đường, nẹt pô inh ỏi gây náo loạn, cảnh sát áp sát ra hiệu dừng xe thì nhóm thanh niên liền rút mã tấu được giấu ở dưới xe và trong người ra chống trả lại lực lượng cảnh sát hòng tẩu thoát. 

Theo thông tin trên báo Kiến Thức ngày 6/5, cơ quan CSĐT – Công an thị xã Thuận An cho biết đang tạm giữ 12 đối tượng trong băng nhóm giang hồ cầm theo mã tấu dàn trận chém nhau tại khu dân cư Đồng An, khu phố Đồng An 2, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương. Đồng thời ra sức truy bắt các đối tượng cầm đầu băng nhóm này.

Trên đường đi chém thuê, nhóm giang hồ rút mã tấu chém luôn cảnh sát 1

Hung khí của nhóm thanh niên bị cảnh sát thu giữ.

Trước đó, vào lúc 23h tối 4/5, Các trinh sát thuộc Công an thị xã Thuận An phối hợp cùng công an phường Bình Hòa đi tuần tra tại khu vực dân cư Đồng An (KP Đồng An 2, P. Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương) thì phát hiện một nhóm thanh niên có 30 người đang đi xe máy thành hàng ngang trên đường, nẹt pô inh ỏi gây náo loạn.

Khi áp sát và ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, các đối tượng này liền rút mã tấu được giấu ở dưới xe và trong người ra chống trả lại lực lượng cảnh sát hòng tẩu thoát. Lúc này, một trinh sát đã phải rút súng ra bắn chỉ thiên để trấn áp.

Khi tiếng súng vang lên, các đối tượng bỏ chạy tán loạn. Cảnh sát đã bắt giữ được 12/30 đối tượng trong băng nhóm này. Bước đầu các đối tượng khai nhận, đang trên đường đi chém thuê cho một đối tượng chưa rõ danh tính ở quận Thủ Đức (TP HCM).

Theo khai báo, nhóm giang hồ này được đối tượng nói trên gọi điện thoại nhờ đi chém mướn và hẹn cả nhóm tập trung tại nhà thờ Đức Tâm (quận Thủ Đức, TP HCM). Tại đây, đối tượng lạ mặt này sai đàn em phát mã tấu, dao nhọn, côn nhị khúc cho các đối tượng rồi sau đó dẫn qua khu dân cư Đồng An để “xử” một đối tượng có mâu thuẫn với y từ trước và hứa sẽ cho nhiều tiền sau khi xong việc.

Theo điều tra của cảnh sát, trong băng nhóm giang hồ này có nhiều đối tượng đang là học sinh THPT, thường xuyên bỏ học theo bạn bè xấu chơi bời lêu lổng. Hung khí của băng nhóm này bị cảnh sát thu giữ gồm : 3 cây mã tấu, 2 cây kiếm, một côn nhị khúc và một dao mác tự chế có độ sát thương cao.

Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ các đối tượng để tiến hành mở rộng điều tra và truy bắt các đối tượng còn lại của băng nhóm này.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: chém cảnh sát