Trộm cắp còn lên Facebook khoe "chiến tích"

Trên Facebook cá nhân của Lâm liên tục đăng tải những hình ảnh khoe rất nhiều tiền sau khi thực hiện các vụ trộm cắp.

Trên Facebook cá nhân của Lâm liên tục đăng tải những hình ảnh khoe rất nhiều tiền sau khi thực hiện các vụ trộm cắp.

Theo thông tin trên báo Công lý, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Phạm Trần Ngọc Lâm (17 tuổi, hiện là học sinh lớp 11) để điều tra hành vi "Trộm cắp tài sản".

Cơ quan chức năng cho biết, vào rạng sáng ngày 11/9 chị Đào Thị Th, chủ cửa hàng điện thoại di động Thanh Minh (thị xã Mường Lay) đến cơ quan công an trình báo về việc gia đình bị trộm đột nhập lấy đi điện thoại iPhone, tiền mặt và một số tài sản khác trị giá hơn 50 triệu đồng.

Trộm cắp còn lên Facebook khoe 'chiến tích' 1

Đối tượng Lâm tại cơ quan công an. Ảnh báo Công Lý.

Trong khi vụ việc này đang được cơ quan công an điều tra, xác minh thì đến ngày 24/10/2015, anh Đỗ Văn Nam, chủ cửa hàng vàng bạc Nam Lành cũng tại tổ 13, phường Na Lay đến công an trình báo bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy đi nhiều nhẫn, vòng tay, dây chuyền vàng với trị giá tài sản trên 40 triệu đồng.

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa tin, sau khi sự việc xẩy ra cơ quan công an thị xã Mường Lay đã tiến hành điều tra và được biết thời gian gần đây trên Facebook cá nhân của Lâm liên tục đăng tải những hình ảnh khoe rất nhiều tiền sau thời điểm xảy ra các vụ trộm cắp.

Để củng cố giả thiết Lâm là thủ phạm, các điều tra viên mang ảnh Lâm đến các tiệm vàng trên địa bàn TP để chủ tiệm nhận mặt thì đã có 3 tiệm vàng nhận ra ảnh của Lâm.

Khi bị mời lên trụ sở cơ quan công an làm việc, Lâm đã cúi đầu nhận tội.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục