Trộm trang sức kim cương hơn 14 tỷ đồng, học sinh tiểu học lĩnh trái đắng

Chỉ vì không thích "người bạn" mới của bố mà bé gái cùng hai cô bé khác đã ra tay ăn trộm trang sức kim cương trị giá đến 5 triệu dô la Hongkong.

Chỉ vì không thích "người bạn" mới của bố mà bé gái cùng hai cô bé khác đã ra tay ăn trộm trang sức kim cương trị giá đến 5 triệu dô la Hongkong.

Hãng tin Dailystar đưa tin cho hay nạn nhân là một phụ nữ 39 tuổi sống cùng nhà với bé gái 10 tuổi và cha của bé tại một căn hộ chung cư. 

Trộm trang sức kim cương hơn 14 tỷ đồng, học sinh tiểu học lĩnh trái đắng 1

Nhân viên điều tra đang ra sức tìm kiếm những món đồ nữ trang nhưng vẫn chưa thấy gì. Ảnh: Daily Star

Cô phát hiện hai dây chuyền kim cương và một chiếc vòng tay kim cương của mình đã không cánh mà bay khỏi túi xách nên đã trình báo với cảnh sát. 

Ước tính tổng giá trị của các món đồ trang sức đó lên đến con số 5 triệu đô la Hongkong (14,5 tỷ đồng).

Đến thứ 3 vừa, bé gái sống chung nhà với nạn nhân đã bị bắt vì bị tình nghi là kẻ phạm tội.

Theo đó, cô bé từng sống một mình với người cha làm nghề tạo mẫu tóc sau khi cha mẹ ly hôn. Thế nhưng đến tháng Giêng năm nay, người phụ nữ 39 tuổi bỗng nhiên chuyển vào sống cùng.

Người cha nói rằng hai người chỉ là bạn, cô ấy sống tạm ở đó vì đang gặp vấn đề với gia đình nhưng bé gái vẫn tỏ ra khó chịu và thường xuyên gây gổ với bạn của cha.

Khai nhận với cảnh sát, bé gái khai đã lấy trộm rồi bỏ đồ trang sức ở gần nhà. Không lâu sau đó, hai người bạn 12  tuổi - đồng phạm của cô bé cũng đã lần lượt bị bắt. 

Một cô bé đã thừa nhận thực hiện vụ trộm cùng bạn và một cô bé khác nhận nhiệm vụ phi tang đồ trang sức.

Trước những tình tiết mới của vụ việc, cơ quan chức năng hiện vẫn đang ra tiến hành điều tra cũng như tìm kiếm tung tích của nạn nhân. 

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục