Trọn bộ ảnh cưới "độc" của cặp đôi mê mô tô phân khối lớn

(Tinmoi.vn) Bộ ảnh cưới độc đáo của cặp đôi mê xe mô tô phân khối lớn này xuất phát từ niềm đam mê đặc biệt với "xế khủng".

(Tinmoi.vn) Bộ ảnh cưới độc đáo của cặp đôi mê xe mô tô phân khối lớn này xuất phát từ niềm đam mê đặc biệt với "xế khủng".

Bắt đầu lên ý tưởng chụp ảnh cưới từ cuối năm 2011 nhưng phải đến cuối năm 2012, bộ ảnh cưới bên “siêu xe” môtô độc đáo của cặp đôi Phương Dung – Tấn Hiếu mới thành hiện thực. Đều yêu thích mô tô và là thành viên trong đội môtô Sài Gòn, cặp đôi này đã lên ý tưởng cho bộ ảnh, cùng với sự hỗ trợ từ nhiếp ảnh gia, họ đã cho “ra lò” sản phẩm vô cùng ấn tượng.

Theo nhiếp ảnh gia HT.Nguyen – người thực hiện bộ ảnh thì để có những bức hình cá tính này, cả ekip thực hiện cũng mất khá nhiều thời gian. Rất may là cả cô dâu, chú rể đều là tín đồ của xe mô tô phân khối lớnnên việc diễn xuất để có shoot hình đẹp không quá khó. Bộ ảnh được thực hiện tại Hồ Đá, Q.Thủ Đức, TP HCM.

Được biết, cô dâu Phương Dung và chú rể Tấn Hiếu quen và yêu nhau 3 năm trước khi chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 5/1/2013.  Hiện tại cặp đôi đang hạnh phúc bên cặp song sinh đầu lòng. Cặp đôi cũng sở hữu 3 chiếc xe môtô phân khối lớn.

Dưới đây là những hình ảnh trong album ảnh cưới của cặp đôi này:

Trọn bộ ảnh cưới 'độc' của cặp đôi mê mô tô phân khối lớn 4
 
Trọn bộ ảnh cưới 'độc' của cặp đôi mê mô tô phân khối lớn 5
 
Trọn bộ ảnh cưới 'độc' của cặp đôi mê mô tô phân khối lớn 6
 
Trọn bộ ảnh cưới 'độc' của cặp đôi mê mô tô phân khối lớn 7
 
Trọn bộ ảnh cưới 'độc' của cặp đôi mê mô tô phân khối lớn 8
 
Trọn bộ ảnh cưới 'độc' của cặp đôi mê mô tô phân khối lớn 9
 
Trọn bộ ảnh cưới 'độc' của cặp đôi mê mô tô phân khối lớn 10
 

Thoa Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục