Trốn chồng bạn gái, 1 người nước ngoài ngã tử vong

Vì sợ chồng của người bạn gái phát hiện ở cùng khách sạn nên người nước ngoài leo lan can lẩn trốn và bị té từ lầu cao xuống đất tử vong.

Vì sợ chồng của người bạn gái phát hiện ở cùng khách sạn nên người nước ngoài leo lan can lẩn trốn và bị té từ lầu cao xuống đất tử vong.


Công an Q.Tân Bình, TP.HCM mới đây đã làm rõ về cái chết của 1 người nước ngoài xảy ra tại một khách sạn trên đường Bàu Cát 2, P.14, Q.Tân Bình. Nạn nhân là ông T.V.C (SN 1971, quốc tịch nước ngoài, lưu trú Q.Tân Bình).

Theo thông tin điều tra ban đầu, cuối tháng 4/2014, bà M.T.T.H (SN 1973, ngụ TP.Hà Nội) vào TP.HCM và thuê phòng tại khách sạn này để ở.

Trốn chồng bạn gái, 1 người nước ngoài ngã tử vong 5

Ông C té từ lầu cao khách sạn xuống đất và tử vong.

Khoảng 21h20 đêm 7/5, bà H đưa ông C đến phòng lưu trú tại khách sạn trên. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, chồng của bà H, là ông T.N.Q (SN 1968, ngụ TP.Hà Nội, lưu trú Q.3) đến khách sạn tìm bà H.

Lúc này ông C lo sợ bị ông Q phát giác việc ở chung phòng khách sạn với vợ ông Q, tức bà H, nên đã leo ra ban công của khách sạn lẩn trốn. Do tâm lý lo sợ, đồng thời do bất cẩn nên ông C đã té từ lầu cao xuống đất bị thương tích nặng.

Trong đêm ông C được nhân viên khách sạn và công an đưa đi cấp cứu, nhưng đến rạng sáng 8/5 ông C đã tử vong.

Theo Anh Sinh  

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo vietnamnet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục