Trực tiếp Giọng hát Việt 2015 tập 4 vòng giấu mặt: Cuộc "khẩu chiến" kịch tính

Giọng hát Việt 2015 tập 4 vòng giấu mặt lộ diện những giọng ca "khủng" và cá tính. Trong đêm thi giấu mặt The voice 2015 này, bốn huấn luyện viên liên tục bị rơi vào thế khó khi dụ thí sinh về đội mình.

Giọng hát Việt 2015 tập 4 vòng giấu mặt lộ diện những giọng ca "khủng" và cá tính. Trong đêm thi giấu mặt The voice 2015 này, bốn huấn luyện viên liên tục bị rơi vào thế khó khi dụ thí sinh về đội mình.

21h15 Giọng hát Việt 2015 tập 4 vòng giấu mặt bắt đầu

Giọng hát Việt 2015 tập 4 vòng giấu tiếp tục lộ diện những giọng ca tài năng khiến bốn huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thu Phương, Tuấn Hưng bất ngờ.

Bên cạnh đó, bốn huấn luyện viên này luôn phải nghĩ ra mọi chiêu trò để dụ thí sinh về đội mình. Ngoài những phút giây hài hước, khán giả sẽ phải ngạc nhiên với các cuộc “khẩu chiến” kịch tính của bốn ngôi sao cũng là bộ tứ khi các thí sinh tài năng xuất hiện. Các huấn luyện viên không ai chịu nhường ai và quyết tâm giành cho được thí sinh.

Trực tiếp Giọng hát Việt 2015 tập 4 vòng giấu mặt: Cuộc 'khẩu chiến' kịch tính 1

Các huấn luyện viêntranh cãi quyết liệt trong Giọng hát Việt 2015 tập 4

Trong tập 4 The voice 2015 vòng giấu mặt, những giọng ca cá tính đem đến một đêm thi bùng cháy. Điểm qua những giọng hát nổi trội phải kể đến chất giọng hát như kể, như tâm sự của chàng sinh viên ở Hà Nội; tiếng hát trong trẻo, cao vút của cô gái Đà Nẵng...

Thống kê thí sinh được chọn qua 3 vòng giâu mặt Giọng hát Việt 2015:

Đội Đàm Vĩnh Hưng: Nguyễn Thị Thu Hằng, Trần Thu Hòa, Lê Quốc Vương, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trần Thị Tố Ny, Nguyễn Thị Thùy Linh

Đội Mỹ Tâm: Phạm Thị Vân Anh, Lê Hoàng Phong, Nguyễn Thị Thu Thủy, Nguyễn Cao Bảo Uyên, Linh Trang, Trương Ny.

Đội Thu Phương: Phùng Khánh Linh, Quách Cẩm Lê, Lê Hải Yến, Lê Thái Sơn, Nguyễn Quỳnh Như, Trần Thị Lan, Nguyễn Hoàng Dũng, Kiều Anh.

Đội Tuấn Hưng: Lê Hữu Toàn, Nguyễn Diệu Mi, Nguyễn Thị Minh Uyên, Lê Phương Thảo Linh, Hoàng Mai Hạ Vy, Trần Đăng Quang.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục