Giọng hát Việt nhí 2015 tập 1: Hạ Vy đọc rap "See you again" cực chất chinh phục cả 3 HLV

Trong tập đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt nhí 2015, phần trình diễn của cô bé Hạ Vy, 14 tuổi với ca khúc "See you again" cực đỉnh khiến các HLV đều bấm nút chọn Hạ Vy ngay khi em cất lên những câu hát đầu tiên.

Trong tập đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt nhí 2015, phần trình diễn của cô bé Hạ Vy, 14 tuổi với ca khúc "sao con lại chọn bài này vì bài này nó lạ đối với cô chú. Con có giọng rất hay nhưng vì bài này lạ quá nên cô chú chưa kịp hiểu". Giám khảo Hồ Hoài Anh đánh giá cao sự mạo hiểm của Tường Vy.

HLV Dương Khắc Linh: "Chú chọn con là vì nếu con hát được bài này thì con sẽ hát được tất cả những dòng nhạc khác nữa".

Tường Vy là thành viên thứ 4 về đội Dương Khắc Linh.

22h12: Sân khấu Giọng hát Việt nhí 2015 được khuấy động bởi thí sinh Thái Thị Hạ Vy, 14 tuổi đến từ Quảng Nam với ca khúc 'See you again'. Ngoài khả năng ca hát, Hạ Vy còn có năng khiếu đọc rap cực đỉnh khiến các HLV đều bấm nút chọn Hạ Vy ngay khi em cất lên những câu hát đầu tiên.

Video: Phần trình diễn của Tường Vy với bài hát See you again

[mecloud]S7uRvOPQmS[/mecloud]

Giọng hát Việt nhí 2015 tập 1: Hạ Vy đọc rap 'See you again' cực chất chinh phục cả 3 HLV 4
Dương Khắc Linh mang cả túi quà lên sân khấu dụ Hạ Vy.

Nhận xét của Huấn luyện viên:

HLV Dương Khắc Linh: "Bình thường một người chỉ giỏi một thứ thôi, một là rap hai là hát mà con giỏi cả hai luôn. Mà chú cũng giỏi nhiều thứ lắm nên con phải vào đội của chú".

HLV Cẩm Ly: "Cô ấn tượng khi con đọc phần ráp. Đây là tiết mục mới lạ từ trước giờ cô chưa thấy. Trước khi con quyết định thì cô nghĩ đừng vì những món quà vật chất và những lời dụ dỗ mà con hãy chọn từ chính trái tim của mình (cười)".

Giọng hát Việt nhí 2015 tập 1: Hạ Vy đọc rap 'See you again' cực chất chinh phục cả 3 HLV 5
Dương Khắc Linh đã thành công với màn dụ quà.

Màn 'dụ' quà của Dương Khắc Linh đã thành công. Bé Hạ Vy đã chọn về đội của anh.

22h06: Thí sinh Lê Mỹ Uyên, 12 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh thể hiện ca khúc "Mẹ". HLV Cẩm Ly nhấn nút chọn Mỹ Uyên.

Video: Phần trình diễn của Mỹ Uyên với bài hát "Mẹ"

[mecloud]g2dS88HoCV[/mecloud]

Giọng hát Việt nhí 2015 tập 1: Hạ Vy đọc rap 'See you again' cực chất chinh phục cả 3 HLV 6
 

HLV Hồ Hoài Anh: "Chúc mừng con đã được cô Ly lựa chọn. Giọng hát của con rất trong sáng nhưng hơi chưa được chắc. Khi con về đội cô Ly thì cô ấy sẽ luyện hơi cho con".

HLV Dương Khắc Linh: "Nếu mà con theo con đường âm nhạc thì thể lực rất quan trọng, nếu con có sức khỏe tốt thì những nốt cao của con sẽ tốt hơn".

HLV Cẩm Ly: "Cô chọn con vì con hát có cảm xúc và có hồn. Vì kỹ thuật mình có thể tập được nhưng để hát có hồn thì khó mà tập được mà nó phải xuất phát từ trong tâm ra. Khi mà con về đội của cô thì cô sẽ khắc phục được nhược điểm của con và con sẽ hát tốt hơn".

Mỹ Uyên trở thành thành viên đầu tiên trong đội LHV Cẩm Ly.

22h00: Cô bé Minh Tuyết, 9 tuổi đến từ Thái Bình khiến khán phòng 'đứng ngồi không yên' với ca khúc 'Thư pháp'. Cô bé có thân hình nhỏ nhắn nhưng lại sở hữu giọng hát luyến láy và truyền cảm và là fan của ca sĩ Minh Tuyết. HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã bấm nút chọn Minh Tuyết ngay khi bé cất lên những nốt đầu tiên.

Video: Phần trình diễn của Minh Tuyết với bài hát "Thư Pháp"

[mecloud]d4G6GGj88r[/mecloud]

Giọng hát Việt nhí 2015 tập 1: Hạ Vy đọc rap 'See you again' cực chất chinh phục cả 3 HLV 7
 

Nhận xét của Huấn luyện viên:

HLV Hồ Hoài Anh: "Chú cảm ơn con đã đến với chương trình và cho cô chú được nghe một bài hát rất hay, đặc biệt là những động tác múa của con rất đẹp".

HLV Dương Khắc Linh: "Nếu mà chú biết con dễ thương như vậy thì chú đã bấm nốt đầu tiên rồi. Chú hối hận quá".

HLV Cẩm Ly cũng tỏ ra tiếc nuối khi không bấm chọn Minh Tuyết.

21h50: Nguyễn Ngọc Tường Vy gây sức hút với phần thể hiện bài hát tiếng Anh Beautyful. Giọng hát của Tường Vy chinh phục cả ba vị HLV.

Video: Phần trình diễn của Nguyễn Ngọc Tường Vy với bài hát Beautyful

[mecloud]hUsy0uIG4V[/mecloud]

Giọng hát Việt nhí 2015 tập 1: Hạ Vy đọc rap 'See you again' cực chất chinh phục cả 3 HLV 8
 

HLV Cẩm Ly: "Cô ấn tượng ở giọng hát của con là một chất giọng khỏe, sáng và vang nữa. Đặc biệt mới có mấy nốt đầu tiên là con đã làm cho khán phòng vỗ tay rất nhiều; sau đó, có mấy đoạn con gằng giọng rất bản lĩnh. Con rất giống học trò cũ của cô là bé Thiện Nhân".

HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: "Giọng hát của con là những gì cô chú hình dung về The Voice Kids năm nay. Đó là chất giọng hiện đại, hát luyến láy. Chú nghĩ con sẽ là người thành công trong năm nay".

HLV Dương Khắc Linh tiếp tục tìm trong túi quà ra một chú mèo Doremon ra dụ cô bé Tường Vy.

Cuối cùng Tường Vy chọn HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

21h45: Thí sinh nhí Nguyễn Trung Thành, 12 tuổi với ca khúc 'Khoảng trời của bé'. Sở hữu giọng hát khá tốt, đầy nội lực nhưng Trung Thành không chinh phục được cả ba vị HLV.

Video: Phần trình diễn của Trung Thành với bài hát "Khoảng trời của bé"

[mecloud]cKk1visvMT[/mecloud]

Giám khảo Hồ Hoài Anh cho rằng Thành đã chọn một bài hát khó, cần có thời gian luyện tập thêm.

Giọng hát Việt nhí 2015 tập 1: Hạ Vy đọc rap 'See you again' cực chất chinh phục cả 3 HLV 9
 

21h35: Phần trình diễn thứ 2 của Hà My với ca khúc Như loài mèo đầy tình cảm. Với phần thể hiện thành công, Hà My được 3 đội huấn luyện viên cùng nhấn nút chọn.

Video: Hà My trình bày ca khúc "Như loài mèo"

[mecloud]SchKIY4Y18[/mecloud]

Giọng hát Việt nhí 2015 tập 1: Hạ Vy đọc rap 'See you again' cực chất chinh phục cả 3 HLV 10
 

Nhận xét của giám khảo:

HLV Hồ Hoài Anh góp ý: "Cảm xúc của con rất thoải mái và giọng hát của con nếu được gọt giũa thêm một thời gian nữa thôi thì chắc chắn sẽ rất truyền cảm và làm rung động trái tim của mọi người".

HLV Dương Khắc Linh mang mèo Doremon ra dụ thí sinh: "Con có thích con mèo không? Con Doreamon này nó muốn về nhà con ở đó".

HLV Cẩm Ly: Khen ngợi giọng hát tốt, đầy truyền cảm của Hà My.

Cuối cùng Hà My chọn về đội của Dương Khắc Linh.

21h20: Chương trình mở màn thể hiện của thí sinh Bùi Thu Phương, 12 tuổi đến từ Hải Phòng với ca khúc 'Bay' với chất giọng cao khỏe và vững chắc.ba HLV Cẩm Ly, Dương Khắc Linh đã quyết định bấm chọn Thu Phương.

Video: Bùi Thu Phương thể hiện ca khúc "Bay"

[mecloud]dweztUNtkR[/mecloud]

Giọng hát Việt nhí 2015 tập 1: Hạ Vy đọc rap 'See you again' cực chất chinh phục cả 3 HLV 11
Màn trình diễn của Thu Phương.

Nhận xét của Huấn luyện viên:

Cẩm Ly: "Khi con cất giọng hát lên thì cô không nghĩ giọng hát của con là con gái. Con hát mạnh mẽ quá mà khán giả cũng làm cô bấn loạn luôn đó".

HLV Dương Khắc Linh: "Ở độ tuổi của con mà hát được khỏe như vậy thì rất là hiếm"

HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: "Chú tiếc một điều là khi ngồi xoay ghế lại chú không thấy được điệu nhảy của con", vị giám khảo này còn đề nghị Thu Phương nhảy lại một lần nữa trên sân khấu.

Sau khi đắn đo, lựa chọn và được "dụ quà" từ HLV Dương Khắc Linh, cô bé Thu Phương đã quyết định về đội của HLV Dương Khắc Linh.

21h15: Chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 tập 1 bắt đầu với màn giới thiệu của MC Thanh Bạch. 4 HLV của năm nay gồm: Cẩm Ly, Dương Khắc Linh, đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Giọng hát Việt nhí 2015 tập 1: Hạ Vy đọc rap 'See you again' cực chất chinh phục cả 3 HLV 12
Các HLV của Giọng hát Việt nhí 2015 năm nay.

Sau một thời gian dài chờ đợi của khán giả với những đồn đoán, bất ngờ từ chương trình, thứ Bảy tuần này, Giọng Hát Việt nhí 2015 chính thức mở màn với đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt. Trong đêm thi ‘chào sân’, 12 thí sinh, 12 cá tính và màu sắc khác nhau hứa hẹn sẽ “đốn tim” khán giả với những màn trình diễn đặc sắc của mình.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục