Trực tiếp Gương mặt thân quen 2015 tập 7: Giám khảo liên tiếp bất ngờ vì thí sinh

Gương mặt thân quen 2015 tập 7 đem đến những tiết mục bất ngờ và đầy sáng tạo của 6 thí sinh Khương Ngọc, Thanh Duy, Mai Quốc Việt, Ái Phương, Nhật Thủy và Ngọc Liên.

Gương mặt thân quen 2015 tập 7 đem đến những tiết mục bất ngờ và đầy sáng tạo của 6 thí sinh Khương Ngọc, Thanh Duy, Mai Quốc Việt, Ái Phương, Nhật Thủy và Ngọc Liên.

Chương trình sẽ được bắt đầu vào 21h15 ngày 30/5

Gương mặt thân quen 2015 tập 7 là những tiết mục đặc sắc, ấn tượng mà 6 thí sinh Khương Ngọc, Thanh Duy, Mai Quốc Việt, Ái Phương, Nhật Thủy và Ngọc Liên đem đến cho khán giả.

Theo như kết quả bấm nút chọn ca sĩ trong tập 6 Gương mặt thân quen 2015, danh sách hóa thân của các thí sinh trong tập 7 như sau:

Khương Ngọc - Quang Hà; Ái Phương - Hồ Ngọc Hà; Mai Quốc Việt - Maroon 5; Thanh Duy - Long Nhật; Nhật Thủy -Celion Dion; Ngọc Liên - Bảo An.

Tập 7 Gương mặt thân quen 2015, Thanh Duy sẽ đem đến một tiết mục bất ngờ với màn giả gái khi hóa thân thành ca sĩ Long Nhật. Được biết, Ban tổ chức chương trình đã mời ca sĩ Long Nhật đến tham gia vào tiết mục của Thanh Duy. Trong quá trình tập luyện, Thanh Duy cho biết Long Nhật đã rất nhiệt tình hỗ trợ anh, chỉ anh từ cách diễn xuất đến cách hát.

Theo tin tức, trong tập 6 Gương mặt thân quen, màn hóa thân xuất sắc và bứt phá với ca khúc Đêm Gành Hào nghe điệu Hoài Lang của Cẩm Ly, lần đầu Ngọc Liên đã giành 100 triệu giải nhất tuần Gương mặt thân quen.

Hai tiết mục ấn tượng và nhận được nhiều lời khen trong tập 6 Gương mặt thân quen là hai phần hóa thân của Mai Quốc Việt thành ngôi sao Pavarotti và Thanh Duy - Adele. Và đây cũng là hai thí sinh đang đứng vị trí thứ nhất và nhì bảng xếp hạng trong 6 tuần.

Điểm số các thí sinh sau 6 tuần

Thanh Duy: 193

Mai Quốc Việt: 178

Nhật Thủy: 171

Ái Phương: 167

Khương Ngọc: 160

Ngọc Liên: 157

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục