Tin mới

Trung Quốc: Bà mẹ trẻ "đắp mặt nạ" kín cả đầu con nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng

Thứ hai, 21/05/2018 17:03

Tuy hình ảnh trong clip hết sức đáng yêu, nhưng lại nhận phản ứng ngược do không đảm bảo an toàn cho bé.

Tuy hình ảnh trong clip hết sức đáng yêu, nhưng lại nhận phản ứng ngược do không đảm bảo an toàn cho bé.

Clip: Internet.

Hôm nay, trên Facebook xuất hiện mọt đoạn clip vô cùng hài hước được bắt nguồn từ Trung Quốc. Chẳng là bà mẹ này thấy thời tiết nóng bức quá nên cho bé cưng đi ngâm mình thư giãn, tiện thể thì đắp cho bộ mặt nạ đẹp da luôn. 

Thế nhưng điều khiến cư dân mạng cảm thấy hài hước ở đây chính là việc không hiểu bà mẹ này đắp cho con cái gì mà đen thùi lùi, hơn nữa trừ mắt, hai lỗ mũi và miệng ra thì em bé "được" trét nguyên cả đầu không thiếu chỗ nào.

Trung Quốc: Bà mẹ trẻ 'đắp mặt nạ' kín cả đầu con nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng 1

Ngay sai khi đăng tải, bài viết nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến khen 2 mẹ con đáng yêu thì 1 số khác lại cho rằng việc bà mẹ đắp mặt cho con quá sớm sẽ ảnh hưởng đến bé:

Tài khoản Lê Kim Ngân viết: "Có ai giống mình không ta. Mình không thấy dễ thương tí nào cả mà cảm thấy hơi khó chịu thế nào ấy. Da bé rất mỏng, không biết mặt nạ bằng gì, vuốt nước lên mặt bé cũng chưa chắc quen. Huống chi lúc rửa đi lỡ vô mắt vô miệng bé thì sao."

"Tôi không thấy hay ở chỗ nào, tới khi rửa mặt hay lau mặt mà rơi vào mắt thì lại khổ cho đứa bé", Facebook Trình Villa cùng quan điểm.

Tuy nhiên cô bạn Kiều Thanh lại có suy nghĩ khác: "Mình thấy mọi người làm quá lên rồi. Chắc mẹ bé cũng tìm hiểu kĩ rồi mới đắp cho con chứ. Nóng thế này đắp mặt sẽ làm bé thấy mát mẻ mà".

Mai Mai

Theo Helino/Trí thức trẻ