Tin mới

Trung Quốc: Nam thanh niên chơi trội tặng bạn gái bó hoa hơn 1 tỷ đồng làm từ 334 nghìn tờ tiền thật

Thứ sáu, 25/05/2018, 16:09 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Một nam thanh niên Trung Quốc đã khiến cô bạn gái phải sửng sốt khi bất ngờ tặng một bó hoa có giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, ngay sau đó anh chàng phải đối mặt với những cáo buộc liên quan đến pháp luật do chính hành động của mình gây ra.

Một nam thanh niên Trung Quốc đã khiến cô bạn gái phải sửng sốt khi bất ngờ tặng một bó hoa có giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, ngay sau đó anh chàng phải đối mặt với những cáo buộc liên quan đến pháp luật do chính hành động của mình gây ra.

Ban nhạc huyền thoại của Anh The Beatles đã từng hát: "I don't care too much for money, money can't buy me love" (Anh không quan tâm đến tiền, tiền không thể cho anh tình yêu của em". Nhưng rõ ràng những cô gái ấy chưa bao giờ nhận được cả bó hoa được làm bằng hàng trăm ngàn tờ tiền như cô gái người Trung Quốc dưới đây.

Theo Shanghaiist, cô gái này đã bất ngờ nhận được một món quà vô cùng ý nghĩa vào ngày sinh nhật từ bạn trai giàu có của mình.

Trong số những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, cặp đôi trẻ đứng trong một căn phòng VIP tại tầng 61 của một khách sạn hạng sang ở thành phố Trùng Khánh. Cô gái trẻ mặc chiếc đầm trắng lộng lẫy đứng trên bục thủy tinh, ôm bó hoa được tạo nên từ các tờ tiền mệnh giá 100 tệ (hơn 300.000). Bên cạnh đó là một mô hình trái tim từ hàng trăm ngàn tờ tiền tương tự.

Trung Quốc: Nam thanh niên chơi trội tặng bạn gái bó hoa hơn 1 tỷ đồng làm từ 334 nghìn tờ tiền thật 1

Cô gái xinh đẹp được bạn trai tặng cho món quà giá trị.

 Theo lời bạn trai giàu có của cô gái, anh đã phải thuê 7 nhân viên làm thủ công suốt 10 tiếng mới có thể hoàn thành mô hình này để chứng minh tình yêu sâu đậm với người yêu. Món quà tổng cộng có giá trị lên tới 334.400 tệ ( hơn 1 tỷ đồng).

Trong một bức ảnh khác được chia sẻ nhiều trên mạng, những nhân viên làm hoa đã phải dùng kéo cắt các tờ tiền mới để có thể sắp xếp được mô hình hoa này. Điều này vô hình trung gây nên tranh cãi giữa các cư dân mạng xã hội.

Tuy nhiên, niềm vui của cặp đôi có lẽ sẽ không thể kéo dài khi mới đây, vào ngày 23/5 vừa qua, đại diện của ngân hàng nhân dân Trung Quốc tại thành phố Trung Khánh đã cáo buộc hành vi của nam thanh niên này. Theo đó, việc người này cố ý phá hỏng tiền tệ của Trung Quốc để làm quà sinh nhật cho bạn gái được cho là vi phạm pháp luật nước này.

Trung Quốc: Nam thanh niên chơi trội tặng bạn gái bó hoa hơn 1 tỷ đồng làm từ 334 nghìn tờ tiền thật 2Trung Quốc: Nam thanh niên chơi trội tặng bạn gái bó hoa hơn 1 tỷ đồng làm từ 334 nghìn tờ tiền thật 3

Bức ảnh nhân viên cầm kéo cắt tiền gây tranh cãi trên MXH.

Trào lưu tặng "bó hoa tiền" bắt đầu nở rộ trong giới nhà giàu Trung Quốc trong thời gian gần đây, tuy nhiên họ có thể sẽ gặp phải những rắc rối nghiêm trọng sau khi nhà chức trách nước này quyết định phạt nặng với những người làm hoa. Do đó, dù tình yêu mãnh liệt đến mấy nhưng các nam thanh nữ tú nhà giàu Trung Quốc có lẽ sẽ phải tìm cách khác để thổ lộ với người thương nếu không muốn phải trả thêm tiền phạt hành chính hay nặng hơn là ngồi bóc lịch trong nhà đá 1 thời gian.

Trung Quốc: Nam thanh niên chơi trội tặng bạn gái bó hoa hơn 1 tỷ đồng làm từ 334 nghìn tờ tiền thật 4

Trào lưu "bó hoa tiền" nở rộ trong giới nhà giàu Trung Quốc.

Hana

Theo Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news