Trung tá CSGT hát cùng người vi phạm sau xử phạt gây "bão" mạng

Sau khi lập biên bản xử phạt lỗi tốc độ, một trung tá CSGT vui vẻ ngồi đàn hát cùng tài xế vi phạm. Hành động bất ngờ này đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Sau khi lập biên bản xử phạt lỗi tốc độ, một trung tá CSGT vui vẻ ngồi đàn hát cùng tài xế vi phạm. Hành động bất ngờ này đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Ít giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh 3 người vi phạm lỗi tốc độ vui vẻ ngồi hát "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa" cùng CSGT, đang nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Mở đầu đoạn clip, thanh niên mặc áo xanh giới thiệu: "Hôm nay anh em chúng tôi đã vi phạm lỗi tốc độ, nhưng mà vẫn rất là tình quân dân với các anh em chiến sĩ công an Nghệ An. Anh em nghệ sỹ mang đàn ra và hát hò luôn với các anh. Đây là biên bản và đã ký biên bản luôn. Chúng tôi chấp nhận nộp phạt. Hôm nay các anh công an ở đây và tất cả anh em sẽ hát tặng một bài. Xin gửi tới các bạn bài "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa".

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người ngồi đệm đàn guitar, một người gõ nhịp còn người đàn ông mặc áo xanh ngồi song ca cùng đồng chí CSGT. Dù bị xử phạt nhưng tất cả mọi người đều tỏ ra rất vui vẻ.

"Mặc dầu là các em vi phạm hành chính, nhưng mà sau khi vi phạm thì anh em đã nói chuyện rất tình cảm, giao lưu qua bài hát, điệu nhạc để xích lại gần nhau hơn. Và mong các em lần sau nhớ lấy để không vi phạm luật an toàn giao thông nữa, lái xe trên đường an toàn hơn. Chúc các em trong cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau nữa, không phải gặp lại nhau qua xử phạt vi phạm hành chính như thế này nữa mà gặp nhau ở một không khí khác, tình cảm hơn, thắm thiết hơn", đồng chí CSGT nói cuối clip.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra phấn khích trước màn song ca này. Một số người còn cho rằng, hiếm có khi nào người vi phạm lại thoải mái trò chuyện, ngồi hát cùng CSGT như vậy. 

Theo tìm hiểu, đoạn clip trên được quay lại trên quốc lộ 1A (đoạn qua địa phận thị xã Hoàng Mai, Nghệ An). Người song ca với người vi phạm giao thông là Trung tá Cao Viết Tuấn, hiện đang công tác tại trạm CSGT 5-1 Diễn Châu thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An.

Trao đổi với VietNamNet, Trung tá Cao Viết Tuấn - Phó trạm trưởng Trạm CSGT Diễn Châu, thuộc phòng CSGT Nghệ An xác nhận, anh là người hát trong clip.

Trung tá Tuấn cho biết, 10h sáng nay, tại QL1A đoạn qua TX Hoàng Mai, tổ công tác do anh phụ trách đã lập biên bản một ô tô mang BKS Hà Nội lỗi chạy quá tốc độ cho phép.

Sau khi lập biên bản vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ, người điều khiển ô tô chạy vượt mức cho phép 71/60km, xử phạt hành chính số tiền phạt là 2,5 triệu đồng, tổ công tác đã gọi những người đi xe xuống uống nước cho đỡ căng thẳng trước khi tiếp tục hành trình.

''Trong khi nói chuyện, biết những người trên xe thuộc Nhà hát Cải lương Hà Nội. Anh em đã cùng nhau uống nước và hát một bài cho đỡ căng thẳng trước khi tiếp tục lên đường'', Trung tá Tuấn nói.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục