Trung tâm thương mại lắp đặt trò chơi cẩu thả, cô bé 5 tuổi ngã trọng thương, phải chăm sóc đặc biệt

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở khu vui chơi dành cho trẻ em tại một trung tâm thương mại ở Hà Nam, Trung Quốc, khiến cho bé gái 5 tuổi trọng thương, phải nằm theo dõi trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở khu vui chơi dành cho trẻ em tại một trung tâm thương mại ở Hà Nam, Trung Quốc, khiến cho bé gái 5 tuổi trọng thương, phải nằm theo dõi trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Buổi chiều ngày 19/6, tại khu vui chơi dành cho trẻ em ở trung tâm thương mại Lục Thiên Địa, thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến cho một bé gái 5 tuổi bị thương nặng.

Trung tâm thương mại lắp đặt trò chơi cẩu thả, cô bé 5 tuổi ngã trọng thương, phải chăm sóc đặc biệt 1
 

Bé gái kể trên được mẹ đưa đến khu vui chơi của trung tâm thương mại và tham gia vào một trò chơi mạo hiểm, trong đó người chơi sẽ leo lên dây thừng để từng bước đi lên phía trên. Ước tính khung sắt được dựng nên để phục vụ cho trò chơi rộng khoảng hơn 30m2 và có độ cao bằng toà nhà 3 tầng.

Trong lúc bé gái 5 tuổi đang leo trèo, sợi dây đáng lẽ ra phải được buộc cố định bỗng dưng lại di chuyển, khiến cho cô bé bị ngã từ trên cao xuống đất. Khi bị ngã, bé gái có đội mũ bảo hiểm, xung quanh khu vực trò chơi cũng có vài nhân viên giám sát. Có lẽ vì cũ ngã quá mạnh khiến cho nạn nhân bị sốc nên chỉ nằm im một chỗ, tuy chảy rất nhiều máu nhưng không khóc nổi. 

Trung tâm thương mại lắp đặt trò chơi cẩu thả, cô bé 5 tuổi ngã trọng thương, phải chăm sóc đặc biệt 2
 

Mãi tới khi nhân viên cứu hộ tới hiện trường, bé gái mới có phản ứng và bắt đầu cất tiếng khóc. Cô bé đáng thương nhanh chóng được đưa vào bệnh viện. Các bác sĩ cho biết, nạn nhân bị thương nặng ở vùng đầu, gãy xương ở tay trái và nhiều vùng khác trên cơ thể.

Cô bé này hiện đang được điều trị ở phòng chăm sóc đặc biệt. Trung tâm thương mại đã tạm đóng cửa khu trò chơi xảy ra vụ việc để "tiến hành tu sửa". 

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được cho là vì cẩu thả trong quá trình lắp đặt trò chơi. Các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc và trách nhiệm của các bên liên quan.

Trung tâm thương mại lắp đặt trò chơi cẩu thả, cô bé 5 tuổi ngã trọng thương, phải chăm sóc đặc biệt 3

Khu vui chơi nơi xảy ra vụ việc hiện đang tạm đóng cửa.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục