Trung úy CSGT bị chém dã man trên đường tới nhiệm sở

Sáng sớm nay 24-2, trên đường đến nơi làm việc, trung úy Vũ Thế Thắng thuộc Phòng CSGT Công an TP Hải Phòng đã bị một nhóm đối tượng đi xe máy từ phía sau dùng hung khí chém tới tấp vào đầu khiến người sĩ quan này ngã xuống, nguy kịch tính mạng.

Sáng sớm nay 24-2, trên đường đến nơi làm việc, trung úy Vũ Thế Thắng thuộc Phòng CSGT Công an TP Hải Phòng đã bị một nhóm đối tượng đi xe máy từ phía sau dùng hung khí chém tới tấp vào đầu khiến người sĩ quan này ngã xuống, nguy kịch tính mạng.


Chị B.T.H. (trú tại ngõ Hồ Sen, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) cho biết vào khoảng 5 giờ 50 phút sáng 24-2, chị thức dậy để sửa soạn cho con gái mình đi học thì nghe tiếng “rầm” ở cổng sắt nhà mình. Ngay sau đó, là tiếng xe máy rồ ga lao ra ngoài phía ngoài đường, để lại đằng sau là tiếng ú ớ của một người đàn ông.

Sinh nghi có chuyện chẳng lành, mọi người chạy tới thì phát hiện một người đàn ông khoảng ngoài 30 tuổi nằm gục trên vũng máu. Trên đầu người này vẫn đội mũ bảo hiểm nhưng bị vỡ do vật cứng tác động. Thời điểm đó, người đàn ông này mặc áo khoác phía ngoài còn bên trong là cảnh phục của lực lượng CSGT.

Trung úy CSGT bị chém dã man trên đường tới nhiệm sở 4

Hiện trường nơi trung úy CSGT Vũ Thế Thắng bị chém ngã gục

Ngay sau đó, quần chúng nhân dân gọi xe taxi đưa người đàn ông này đi cấp cứu và điện thoại báo Công an phường sở tại.

Quá trình điều tra, lực lượng Công an đã nhanh chóng xác định được nạn nhân là trung úy Vũ Thế Thắng (SN 1984) thuộc biên chế của Đội CSGT 1, Phòng CSGT - Công an TP Hải Phòng.

Vào khoảng thời gian trên, trung úy Thắng đi chiếc xe Air Blade màu trắng từ nhà (chợ Hàng, phường Dư Hàng, quận Lê Chân) đi làm đến ngõ 193 thì một nhóm đối tượng đi cùng trên chiếc xe ga màu trắng bất ngờ từ phía sau đi lên, dùng hung khí chém nhiều nhát vào đầu khiến trung úy này gục ngã.

Trung úy CSGT bị chém dã man trên đường tới nhiệm sở 5

Mảnh vỡ mũ bào hiểm còn vương vãi trên nền ngõ

Hành sự xong, nhóm đối tượng lên xe máy bỏ chạy. Khi người dân phát hiện, chiếc xe máy Airblade của trung úy Thắng cũng đã biến mất khởi hiện trường.

Được biết, hiện các lực lượng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng, Công an quận Lê Chân đã tung lực lượng tiến hành điều tra làm rõ và truy bắt nhóm đối tượng.

Còn trung úy Thắng vẫn đang nằm trong phòng mổ tại Bệnh viện Việt-Tiệp (Hải Phòng) với tình trạng hết sức nguy kịch.

Theo Trọng Đức

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo nld.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục