Tin mới

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương 2 thông tin vụ thầy giáo 'động chạm' học viên nữ trong lúc dạy lái xe

Thứ tư, 28/07/2021, 09:39 (GMT+7)

Sau khi nắm được thông tin lan truyền trên MXH, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương 2 cho biết, đã tạm đình chỉ công tác thầy giáo dạy lái xe bị tố đụng chạm học viên.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một thầy giáo liên tục có hành vi đụng chạm học viên nữ trong lúc dạy lái xe đuợc chia sẻ trên MXH đã khiến nhiều người xôn xao. 

Theo chia sẻ của tài khoản K.H., ngay trong buổi đầu đi học lái xe ở Hải Phòng chị đã chứng kiến những hành động đụng chạm của thầy giáo kèm theo băn khoăn "có phải thầy giáo để tay vào đùi, để tay trước ngực dạy mới chuẩn bài phải không".

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương 2 thông tin vụ thầy giáo 'động chạm' học viên nữ trong lúc dạy lái xe 1
Clip thầy giáo liên tục động chạm học viên nữ trong lúc dạy lái xe khiến dân tình bức xúc

Có thể thấy, trong lúc một nữ học viên đang ngồi ghế lái điều khiển vô lăng tập lái, thì nam giáo viên ngồi bên cạnh liên tục nhắc nhở hướng dẫn nhấn ga, phanh xe, chú ý quan sát xung quanh.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu trong quá trình hướng dẫn, thầy giáo không liên tục đặt tay lên đùi học viên. Lúc cần de xe hay phanh gấp, thầy giáo lại dùng tay lay đùi nữ sinh để ra hiệu.

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương 2 thông tin vụ thầy giáo 'động chạm' học viên nữ trong lúc dạy lái xe 2
Clip thầy giáo liên tục động chạm học viên nữ trong lúc dạy lái xe khiến dân tình bức xúc

Thậm chí, thỉnh thoảng, nam giáo viên dê xồm này còn nâng tay chạm vào ngực của học viên. Hay mỗi lần chỉnh vô lăng thì lại vừa nói vừa cố tình chạm vào tay nữ học viên.

Toàn bộ quá trình dạy học bằng tay này đã được một nữ học viên khác ngồi ghế sau vừa quan sát, vừa quay lại sự việc. Ngay sau khi đăng tải, nhiều người lên tiếng chỉ trích và lên án hành động thiếu tế nhị của nam giáo viên nói trên.

Liên quan đến hình ảnh trên, trao đổi với báo giới, ông Nguyễn Văn Tuấn, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương 2 (trụ sở tại xã Hồng Thái, huyện An Dương, TP Hải Phòng) cho biết đã tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo dạy lái xe L.H.N. để làm rõ thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo ông Tuấn, phía nhà trường hiện đã mời thầy N. và hai học viên đến để làm rõ, còn người đăng clip này không đến trường và không liên lạc được.

Hiện nhà trường cũng đã giao vụ việc cho Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới (đơn vị quản lý trực tiếp thầy N) xác minh và báo cáo lại.

"Thầy giáo L.H.N là người lao động của Nhà trường từ năm 2008. Trong suốt quá trình công tác, thầy N chưa bị kỷ luật lần nào", ông Tuấn nhận xét.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news