Trưởng Công an và Phó Công an xã bị chém trọng thương ngay tại trụ sở

Sáng 13/3, tại UBND xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên đã xảy ra vụ việc một đối tượng nghi bị tâm thần dùng dao xông vào trụ sở chém Trưởng công an xã và Phó trưởng công an xã này trọng thương.

Tối 13/3, lãnh đạo Công an huyện Mỹ Hào (Hưng Yên) cho biết, sáng cùng ngày, tại UBND xã Minh Đức đã xảy ra vụ việc một người đàn ông cầm dao xông vào trụ sở chém loạn xạ khiến 2 cán bộ công an xã bị thương.

Trưởng Công an và Phó Công an xã bị chém trọng thương ngay tại trụ sở 1

Trước khi gây án, Tiến từng chém trọng thương một Phó Trưởng Công an xã Minh Đức. Ảnh: C.A.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8h30 phút, đối tượng Đỗ Đình Tiến bất ngờ vào phòng Công an xã Minh Đức (nằm trong trụ sở UBND xã) và rút dao giấu sẵn trong người chém Trưởng Công an xã Nguyễn Phụng Huy.

Ông Huy né được nhát chém và bỏ chạy ra cửa thì bị vấp ngã, Tiến xông tới, chém vào tay ông Huy. Đối tượng Tiến tiếp tục dùng dao chém Phó Trưởng Công an xã Vũ Đồng Hiệu vào đầu.

Hậu quả, ông Huy và ông Hiệu đều bị thương nặng, nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối.

Do vết thương quá nặng nên 2 nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục điều trị.

Sau khi gây án, Tiến về nhà thay quần áo. Khi lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an huyện Mỹ Hào tiến hành khống chế, bắt giữ, đối tượng đang chuẩn bị rượu để uống tại nhà như chưa hề có chuyện gì.

Theo lãnh đạo địa phương cho biết, vào năm 2014, Tiến từng chém trọng thương một Phó Trưởng Công an xã Minh Đức.

Hiện đối tượng Tiến đã được đưa về Công an huyện Mỹ Hào để tạm giữ. Công an huyện cũng đã bàn giao vụ việc cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh để làm rõ nguyên nhân, hoàn thiện hồ sơ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục