Trưởng công an xã bị nhóm côn đồ xông vào nhà chém trọng thương

Nhóm côn đồ gồm 6 thanh niên đã đột nhập vào nhà trưởng công an xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên dùng hung khí đánh, chém 2 người thân trong gia đình trưởng công an xã và 1 người hàng xóm bị trọng thương.

Nhóm côn đồ gồm 6 thanh niên đã đột nhập vào nhà trưởng công an xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên dùng hung khí đánh, chém 2 người thân trong gia đình và 1 người hàng xóm bị trọng thương.

Theo nguồn thông tin trên báo Vnexpress, Thanh niên, Pháp luật TP. HCM, ngày 21/9, Đại tá Nguyễn Quang Phổ, Trưởng Công an huyện Đông Hòa (Phú Yên) cho biết cơ quan công an đang điều tra vụ một nhóm côn đồ xông vào nhà trưởng công an xã chém, đánh người.

Thông tin ban đầu cho biết, tối ngày 21/9, ông Trần Trọng Toàn, Trưởng công an xã Hòa Tâm đang ở nhà thì bất ngờ có 6 thanh niên cầm dao, gậy tấn công chém tới tấp. Bà Ngô Thị Chơi (61 tuổi, mẹ ruột anh Toàn) tri hô cũng bị chém trúng đầu và tay. Cha của ông Toàn là ông Trần Trọng Thầm (66 tuổi) nghe tiếng la hét nên chạy vào cũng bị nhóm thanh niên chém trúng chân và đâm vào lưng.

Theo lời kể của người nhà ông Toàn, khi tỉnh táo ông Toàn đã thuật lại câu chuyện có một nhóm thanh niên uống rượu, dùng "loa kẹo kéo" hát, rồi đi "xin tiền" các quán. Vụ việc được phản ánh lên Công an xã Hòa Tâm. Ông Toàn đã mời nhóm thanh niên này lên trụ sở công an xã để làm việc.

Trưởng công an xã bị nhóm côn đồ xông vào nhà chém trọng thương 1
 Gia đình, người thân đưa các nạn nhân chuyển viện - Ảnh: Thanh Niên

Chiều ngày 20/9, nhóm thanh niên tiếp tục nhậu nhẹt và nhắc lại chuyện cũ, sau đó cả nhóm mang theo dao, kéo, gậy gộc đến nhà trưởng thôn Phước Lộc đe dọa rồi kéo đến nhà trưởng công an xã.

Trước khi sang nhà ông Toàn, nhóm thanh niên đi nhầm vào nhà chị Lê Thị Liệu (44 tuổi) hàng xóm nhà ông Toàn. Chị Liệu bị nhóm này dí hung khí vào cổ gây thương tích và bị đập đầu vào phía sau.

Trao đổi trên báo Pháp luật TP.HCM, ông Võ Ngọc Hòa, Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa cho biết, hiện cơ quan công an đã bắt được ba thanh niên trong nhóm côn đồ trên, đồng thời đang truy bắt những người còn lại. Bệnh viện đa khoa Phú Yên cho biết, các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng chấn thương ở cổ, tay, chân và ngực đã được chuyển vào TP HCM điều trị.

Trung Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục