Trường Giang kém duyên hay xấu tính trong cách va chạm với Hari Won?

Liên tiếp những va chạm đến theo cùng một cách, rất khó để người xem hình dung đó là cách "bông đùa" của Trường Giang đối với Hari Won.

Liên tiếp những va chạm đến theo cùng một cách, rất khó để người xem hình dung đó là cách "bông đùa" của Trường Giang đối với Hari Won.

Những va chạm giữa Trường Giang và Hari Won đang khiến khán giả cảm thấy thật sự hoang mang. Liên tiếp những công kích, va chạm nửa đùa, nửa thật đã diễn ra trên sân khấu Nhanh như chớp cứ làm cho người xem không hiểu điều gì đang xảy ra giữa họ.

Phản ứng của cả hai MC cũng không hề dễ hiểu chút nào. Và dù có cố gắng diễn giải một cách hài hước thì vẫn có rất nhiều khán giả nhanh nhạy thấy rằng, câu chuyện đó hình như chẳng có gì vui.

Nếu là đùa thì đó là một trò đùa thật sự kém duyên!

Cái tôi của người nghệ sĩ luôn rất cao và dễ bị tổn thương, nhất là trong những tình huống nhận xét, khen chê đầy nhạy cảm. Bản thân Trường Giang là một ngôi sao cực kì kiêu hãnh và rất khó chấp nhận mọi sự công kích, dù vô tình hay cố ý đến với mình.

Trường Giang kém duyên hay xấu tính trong cách va chạm với Hari Won? 1

Không nghệ sĩ nào thích thú với chuyện khả năng của mình bị lôi ra để công kích, chê bai và Hari Won chắc chắn cũng không ngoại lệ

Vậy thì "nói đùa" không thể là lý do chính đáng cho cách chê bai, công kích không hề duyên dáng dành cho Hari Won của chàng danh hài xứ Quảng. Một trong các cấm kỵ lớn nhất của nghệ sĩ là chê bai, chỉ trích khả năng của nhau, nhưng Trường Giang thì "tỉnh bơ" làm điều đó với Hari Won hết lần này tới lần khác.

Những câu nói kiểu "đề nghị thay MC" hay "không hiểu Hari Won tồn tại làm gì", hoặc thường xuyên hơn là cách chỉ trích khả năng phát âm của cô MC gốc Hàn không giống một lời nói đùa chút nào. Bởi nó không hề vui, đối với chính người nghe và với cả khán giả xem chương trình.

1 lần, 2 lần, người ta có thể tạm chấp nhận một cách miễn cưỡng rằng đó là một kiểu pha trò. Nhưng tới lần thứ 3, thứ 4 hoặc kéo dài từ tập này sang tập khác, khó lòng cho rằng đó chỉ là những "mảng miếng" trong game.

Cứ nhớ rằng một lời chê bai ẩn ý thôi cũng có thể khiến những nghệ sĩ quen biết lâu năm cạch mặt nhau, người ta sẽ hiểu được sự khó chịu của Hari Won khi nghe nhận xét tiêu cực lặp đi lặp lại về mình.

Trường Giang kém duyên hay xấu tính trong cách va chạm với Hari Won? 2

Hari Won trong gameshow Nhanh như chớp

Nụ cười của cô gượng gạo hơn rất nhiều và ngay cả khi cố lái câu chuyện sang một hướng hài hước, Hari cũng rất khó biểu hiện sự thoải mái trên gương mặt.

Đổi lại là Trường Giang hoặc bất kì nghệ sĩ nào khác, chắc hẳn họ cũng rất khó lòng cảm thấy dễ chịu và xuề xoà cho qua tất cả. Áp lực khi dẫn trên sóng truyền hình là cực lớn và chẳng một ai muốn bị "dìm hàng", ngay cả trong một câu chuyện đùa rất thiếu duyên!

Có hay không sự xấu tính trong những lời nhận xét của Trường Giang?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều fans của Hari Won thể hiện sự khó chịu rõ rệt với cách ứng xử của Trường Giang. Với ngay cả khán giả trung lập, họ cũng dễ dàng nhận ra vết gợn không hề "vô tư" trong cách nói của chàng danh hài xứ Quảng.

Cứ cho rằng những lời kêu gọi "thay đổi MC" hay chê trách khả năng phát âm, tốc độ đọc của Hari là đùa giỡn đi chăng nữa thì cách thể hiện mình của Trường Giang vẫn khiến nhiều người phải nghĩ ngợi.

Cách anh thẳng thừng đổ lỗi Hari Won vì đọc chậm, khiến người chơi thua cuộc và kiêu hãnh khoe khả năng đọc nhanh của mình, đồng thời tuyên bố "nếu Hari đọc thì các bạn thua chắc" cứ mang nặng màu sắc của sự so sánh, hơn thua.

Trường Giang kém duyên hay xấu tính trong cách va chạm với Hari Won? 3

Cách chê bai Hari và thể hiện mình của Trường Giang cứ mang nặng màu sắc của những so sánh, hơn thua, dù vô tình hay là cố ý

Cùng với đó, chuyện Trường Giang thẳng thừng đòi thay Hari bằng Mâu Thuỷ mùa sau cũng khó làm ai cười nổi, đặc biệt là chính Hari. Chẳng một nghệ sĩ nào có thể coi lời nói đó là một câu đùa cợt cả!

Liệu Trường Giang có cười vui vẻ nếu ai đó nói thẳng rằng anh cần được thay thế bằng Trấn Thành, vì chàng MC đó xứng đáng hơn?

Liên tiếp phạm phải điều cấm kỵ trong nghề, rất khó để nói rằng Trường Giang hoàn toàn "vô tư" trong những câu chữ. Và dù phía Hari vẫn ra sức trấn an, cho rằng đó chỉ là bông đùa và hài hước thì không nhiều khán giả thật sự tin tưởng vào điều ấy.

Bởi ngoài việc khó có thể nở nụ cười, thứ đọng lại trong lòng người xem chỉ là những khó hiểu và khiên cưỡng. Nếu thực sự đó chỉ là cách đùa giỡn thông thường, Trường Giang có lẽ nên để ý tới biểu cảm của khán giả và cả Hari trước khi pha trò theo cách "lạ lùng" kia!

Tùng Lâm

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục