Trường Giang: Tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm của anh chị. Tôi chỉ làm theo sự sắp đặt của chương trình

"Tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm manh áo của các anh chị. Đời tôi đi dẫn không bao giờ nói dối" – Trường Giang bức xúc lên tiếng.

"Tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm manh áo của các anh chị. Đời tôi đi dẫn không bao giờ nói dối"Trường Giang bức xúc lên tiếng.

Tối qua (16/12), tập 6 chương trình Siêu bất ngờ đã lên sóng, với nhiều phần thi thú vị, hấp dẫn. Sau nhiều đồn đoán về việc xích mích với nhau, Trường Giang và Hari Won đã lại vui vẻ dẫn chung trên cùng một sân khấu.

Tham gia tập này là các nghệ sĩ gồm: Thúy Ngân, Anh Đức, Hoàng Mèo, Hải Anh, Duy Khương. Họ sẽ phải quay mặt về phía sau và nghe giọng nói để đoán xem nhân vật xuất hiện trên sân khấu là ai, làm gì.

Trường Giang bức xúc vì bị chê nói dối không ngượng mồm: "Tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm của các anh chị"

Trước khi bước vào thử thách, các khách mời tỏ ra khá lo lắng về cách chơi của chương trình. Duy Khương hoang mang nói: "Cuộc đời bây giờ quá nhiều tài năng rồi, nên bây giờ tôi chỉ dám lựa vào linh cảm của mình thôi. Tôi sẽ phải tư tuy, phán xét, vì ai làm nghề gì sẽ bị lộ nghề đó qua cách nói năng của họ".

Trường Giang: Tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm của anh chị. Tôi chỉ làm theo sự sắp đặt của chương trình 1
 

Còn Hải Anh lại thú nhận: "Tôi nghĩ tôi sẽ đoán bừa thôi. Còn nếu ai nói dối thì sẽ có độ run trong giọng, cần phải nghe kĩ để nhận ra".

Nghe Hải Anh nói vậy, Duy Khương liền đá xoáy sang Trường Giang: "Có những người nói dối nhưng không biết run là gì đâu, họ nói dối không biết ngượng mồm, như Trường Giang chẳng hạn".

Trước câu đả kích này của Duy Khương, Trường Giang chết sững mấy giây. Sau đó, dường như bị chạm tự ái nên anh gằn giọng với thái độ bức xúc và thanh minh: "Kính thưa các anh các chị, tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm manh áo của các anh chị. 

Trường Giang: Tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm của anh chị. Tôi chỉ làm theo sự sắp đặt của chương trình 2
 

Tôi chỉ làm và nói theo sự sắp đặt của chương trình. Ban tổ chức bảo sao thì tôi làm vậy, chứ tôi chưa bao giờ muốn các anh chị phải ra về tay trắng. 

Tôi cũng chẳng muốn gây khó dễ cho các anh các chị. Các anh chị nói như thế là không được, tôi không chấp nhận.

Đời tôi đi dẫn không bao giờ nói dối, tôi chỉ đưa thông tin nhiễu loạn để các anh chị phán đoán sai lệch thôi. Sai lệch đó do chính các anh chị chứ không phải do tôi. Nhiệm vụ của tôi là phải làm vậy.

Trường Giang: Tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm của anh chị. Tôi chỉ làm theo sự sắp đặt của chương trình 3
 

Nhưng thôi, dù các anh chị nói gì tôi cũng tha thứ hết, tôi chưa bao giờ biết giận ai quá một ngày, tính tôi là thế".

Thậm chí, Trường Giang còn bị Hari Won rũ bỏ. Cô nói: "Họ nói anh chứ không có nói em, em không liên quan gì, nên anh đừng lôi em vào".

Trường Giang suýt khóc khi được cô gái khuyết tật tặng tranh có tên mình và Nhã Phương

Một trong những phần chơi ấn tượng phải kể đến là sự xuất hiện của Trần Thị Thúy Vy, một nghệ nhân làm tranh giấy xoắn – loại tranh khá mới và đặc biệt tại Việt Nam hiện nay. 

Tuy là người khuyết tật, nhưng Thúy Vy lại rất khéo tay và có năng khiếu làm tranh.

Trên sân khấu, Thúy Vi giới thiệu: "Công việc của tôi là sử dụng những sợi giấy mảnh, xoắn, nhiều màu sắc để dàn lại thành bức tranh. Đó là loại giấy được chọn lựa kĩ, rồi xoắn lại để tạo hình. Mỗi bức tranh được làm khoảng một tuần và bán với giá từ 800 ngàn đồng tới 1 triệu đồng.

Trường Giang: Tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm của anh chị. Tôi chỉ làm theo sự sắp đặt của chương trình 4
 

Tôi là một người khuyết tật, nên quyết tâm học nghề này để dạy lại cho các trẻ em khuyết tật, giúp chúng có nghề nghiệp và tương lai tươi sáng.

Tôi đến đây ngày hôm nay một phần cũng vì quá mê Trường Giang và Hari Won. Bởi vậy, tôi có mang theo hai bức tranh giấy xoắn tặng lại cho hai người".

Sau đó, Thúy Vy tặng Trường Giang một bức tranh giấy xoắn có chữ Trường Giang và Nhã Phương.

Trường Giang: Tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm của anh chị. Tôi chỉ làm theo sự sắp đặt của chương trình 5

Trường Giang cúi người cảm ơn nghệ nhân Thúy Vy

Trường Giang cầm bức tranh trên tay mà xúc động tới suýt khóc. Anh nói: "Chị xuất sắc luôn, chị làm em xúc động tới không nói nên lời. 

Món quà của chị quá ý nghĩa, em hạnh phúc lắm. Ai không thấy bức tranh này là sự đau đớn cho tâm hồn của họ. Chỉ bằng tình yêu thương mới làm ra được những món quà như thế này".

Trường Giang: Tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm của anh chị. Tôi chỉ làm theo sự sắp đặt của chương trình 6

Trường Giang xúc động tới suýt khóc

 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục