Truy nã toàn quốc, thanh niên trộm két sắt chỉ có 2.000 đồng

(Tinmoi.vn) Vào bưu điện trộm két sắt nhưng nhóm thanh niên không ngờ trong két sắt chỉ có 2.000 đồng.

 

 

(Tinmoi.vn) Vào bưu điện trộm két sắt nhưng nhóm thanh niên không ngờ trong két sắt chỉ có 2.000 đồng.

Ngày 2/7, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa bắt được đối tượng có 2 lệnh truy nã.

Theo lời khai ban đầu, cuối năm 2013, Vỹ cùng 3 người khác đi 2 xe máy đến địa bàn Phước Sơn đột nhập vào nhà một người dân trộm cắp tài sản. Một lần khác, trên đường từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi, bộ tứ này ghé vào một Bưu điện trên địa bàn huyện Thăng Bình trộm két sắt rồi trốn vào Quảng Ngãi. Thế nhưng, nhóm Vỹ không ngờ rằng trong két sắt chỉ có 2.000 đồng. Nhóm trộm này thất vọng mang két sắt bán được 200.000 đồng rồi rủ nhau ăn nhậu.

Truy nã toàn quốc, thanh niên trộm két sắt chỉ có 2.000 đồng 5

Thanh niên trộm két sắt tại cơ quan ông an.

Vỹ là đối tượng có 2 lệnh truy nã. Lệnh thứ nhất vào ngày 4/3 của Công an huyện Phước Sơn về hành vi trộm cắp tài sản. Sau hơn 1 tuần, ngày 12/3, Lê Công Vỹ lại bị Công an huyện Thăng Bình ra quyết định truy nã cũng về hành vi trên.

Trước đó, khoảng 14h ngày 1/7, tại xã Quế Trung (huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam), các trinh sát Phòng PC52 đã bắt giữ Lê Công Vỹ (SN 1988, ngụ phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) khi đang làm công nhân ở đây.

Mọi thông tin pháp luật hình sự về vụ việc sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục