Truy tìm nhóm thanh niên đập phá hàng loạt ô tô người dân tại Đà Nẵng

Ngày 21/5, Công an quận Hải Châu và quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) xác nhận, đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc nhiều người dân trên địa bàn trình báo xe ô tô của mình bị kẻ xấu đập phá.

Ngày 21/5, Công an quận Hải Châu và quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) xác nhận, đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc nhiều người dân trên địa bàn trình báo xe ô tô của mình bị kẻ xấu đập phá.

Theo thông tin ban đầu trên Pháp Luật TP.HCM, sáng 21-5, rất nhiều người dân là chủ nhân các xe ô tô trên địa bàn quận Hải Châu và Thanh Khê (TP Đà Nẵng) hốt hoảng vì xe ô tô của gia đình bị đập phá. Có ít nhất khoảng 9 chiếc xe bị kẻ gian phá hoại.

Truy tìm nhóm thanh niên đập phá hàng loạt ô tô người dân tại Đà Nẵng 1

Xe của chị Nga bị phá hoại rất nghiêm trọng.

Chị Đặng Thị Dung, chủ nhân chiếc xe 43A-15750 cho biết, chị đậu xe của mình tại đường Nguyễn Tất Thành đêm qua. Sáng nay chị ra lấy xe để đi công việc thì tá hỏa phát hiện xe của mình đã bị đập nát kính chắn gió phía sau.

Truy tìm nhóm thanh niên đập phá hàng loạt ô tô người dân tại Đà Nẵng 2

Hầu hết các xe ô tô này đều bị đập phá kính chắn gió trước và sau.

Bà Đào Thị Huyền Nga, chủ nhân xe toyota BKS: 43A-124.03 cho biết, đã trình báo với cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Khê về việc xe ô tô của gia đình bà bị đập phá nát bươm.

Không chỉ xe của chị Dung, mà nhiều chiếc xe khác trên đoạn đường từ Nguyễn Tất Thành đến đường Thanh Thủy có nhiều xe khác cũng bị đập phá như vậy. Ghi nhận tại hiện trường, các xe đều bị đập phá kính chắn gió trước và sau. Chủ nhân của những chiếc xe này đã trình báo cơ quan chức năng. Ước tính thiệt hại hàng chục triệu đồng cho mỗi chiếc xe.

Truy tìm nhóm thanh niên đập phá hàng loạt ô tô người dân tại Đà Nẵng 3

Một chiếc xe ô tô trên đường Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng) bị kẻ xấu đập phá.

Trí Thức Trẻ thông tin thêm về vụ việc, theo camera tại một cửa hàng trên đường Nguyễn Tất Thành ghi lại, một nhóm khoảng 9 thanh niên đi trên 5 chiếc xe máy đã dùng gạch đá ném vào các ô tô ven đường này.

Truy tìm nhóm thanh niên đập phá hàng loạt ô tô người dân tại Đà Nẵng 4

Lực lượng công an lập biên bản vụ việc.

Hiện lực lượng công an đã đến hiện trường để lập biên bản vụ việc. Lãnh đạo Phòng CSGT TP Đà Nẵng cho biết, đang cho lực lượng vào cuộc kiểm tra, cùng phối hợp với các đơn vị liên quan trích xuất camera để tìm hiểu vụ việc.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục