Tin mới

Từ chối quan hệ với bạn trai cũ, cô gái bị sát hại dã man

Thứ sáu, 16/03/2018, 12:00 (GMT+7)

Một nữ doanh nhân người Ukraine đã bị sát hại và cắt lìa đầu sau khi cô từ chối quan hệ tình dục với bạn trai cũ.

Một nữ doanh nhân người Ukraine đã bị sát hại và cắt lìa đầu sau khi cô từ chối quan hệ tình dục với bạn trai cũ. 

Hãng tin WWWN đưa tin cho hay thi thể của nữ doanh nhân Anna Ergieva (29 tuổi) được phát hiện trong tình trạng không đầu được cha mẹ của cô phát hiện khi hai người tìm đến nhà của Anna do cô không trả lời điện thoại của họ.

Cha mẹ của Anna đã rất kinh hãi và lập tức gọi điện báo cảnh sát. Phần đầu của cô sau đó đã được tìm thấy chôn gần hiện trường, trong một chiếc túi cùng với nữ trang của cô. 

Từ chối quan hệ với bạn trai cũ, cô gái bị sát hại dã man 1

Nạn nhân Anna Ergieva bị bạn trai cũ sát hại dã man. Ảnh: WWWN

"Con bé nằm trong vũng máu. Cả căn phòng vương đầy máu. Đó là một cảnh tượng đáng sợ nhất cuộc đời tôi”, cha của Anna cho biết.

Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát xác định bạn trai cũ của Anna, một người làm nghề đầu bếp với danh tính không được tiết lộ, chính là thủ phạm của vụ án. Khi cảnh sát đến nhà của tên này, nghi phạm đã sử dụng dao để tấn công cảnh sát và định tự sát bằng dao nhưng đã được ngăn chặn kịp thời.

Tên sát nhân này sau đó đã thừa nhận hành  vi tội ác của mình và cho biết mặc dù đã chia tay nhưng hắn và Anna vẫn liên lạc với nhau qua mạng xã hội. Tên này sau đó đã quyết định ghé thăm nhà riêng của Anna. Tại đây y đã đề nghị “quan hệ” với Anna nhưng bị cô từ chối, điều này khiến tên này trở nên tức giận, rút ra khẩu súng mang theo bên mình và bắn vào đầu cô.

Sau đó, thủ phạm đã cắt đứt đầu của nạn nhân và mang đi chôn để cảnh sát khong tìm được viên đạn, không xác định được loại súng đã sử dụng. 

Tên này cũng đã lấy đi một số nữ trang của nạn nhân để tạo hiện trường giả là một vụ cướp của giết người. 

Tên thủ phạm này đang bị giam giữ và phải đối mặt với án tù chung thân. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news