Tin mới

Tư thế ngồi nói lên tính cách và dự đoán tương lai của bạn

Thứ ba, 23/03/2021, 08:33 (GMT+7)

Hãy nhìn vào bức hình và chọn ra một dáng ngồi bạn thấy thích, thường xuyên sử dụng nhất. Điều này sẽ tiết lộ nhiều thứ về con người bạn.

*Thông tin mang tính chất tham khảo*

Có thể bạn không biết rằng dáng ngồi của một người cũng nói lên nhiều điều về tính cách, nội tâm và cả ... tương lai của người ấy. Hãy chọn bức hình đúng với dáng bạn hay ngồi nhất và “đọc vị” chính bản thân mình.

Ngồi khép đùi lại, hai chân tạo thành chữ V ngược

Nếu bạn thường ngồi như vậy, điều này tiết lộ tính cách bạn sở hữu khá lạc quan và vô tư. Bạn thường bị thu hút bởi những người đàn ông có tính cách đối lập với bản thân như chín chắn, chững chạc, là điểm tựa cho bạn trong tình yêu.

Trong cuộc sống, năng lượng của bạn tỏa ra một cách tích cực, làm hạnh phúc cả những người đối phương. Trong một nhóm chơi, bạn tốt bụng, hoạt náo, hài hước. Trong công việc, bạn khá bộc trực và quyết theo đuổi đến cùng những điều bản thân xác định.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Kiểu ngồi vắt chéo chân

Đây là kiểu ngồi của người rất giàu ý tưởng. Có thể bạn sẽ phù hợp với công việc truyền thông hay marketting. Trong cuộc sống bạn là người quyết đoán và luôn có chính kiến riêng của bản thân, ăn nói hoạt ngôn và thường cuốn hút người xung quanh bằng sự hoạt bát, khả năng ứng xử tinh tế. Chình vì điều này, bạn thường dễ dàng tìm kiếm cơ hội thành công trong cuộc sống.

Kiểu ngồi hai bàn chân khép hờ, hai đùi tạo thành hình chữ V 

Nếu bạn chọn kiểu ngồi này bạn là người khá tự tin.Trong cuộc sống bạn nhận ra được ưu và khuyết điểm của mình, từ đó bạn luôn cố gắng phát triển ưu điểm và hạn chế nhược điểm bản thân. Đồng thời, bạn cũng rất hướng ngoại và thích nơi đông người, luôn có khả năng trở thành trưởng nhóm. Nói cách khác, bạn là người thích điều khiển cuộc chơi. Tuy nhiên khuyết điểm của bạn là không tin tưởng vào người khác.

Hai đùi đặt song song, hai chân chạm đất

Bạn là người rát thẳng tính, nói lời vô tư, đôi khi làm đau lòng người khác.Bởi tính cách này, bạn vừa nhận được sự tin tưởng, nhưng cũng dễ làm cho người khác không hài lòng về mình. Trong công việc do tính cách này sẽ khiến cho nhiều người thích bạn những cũng sẽ có nhiều người không hài lòng và tìm cách cản trở công việc của bạn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hai chân khép chặt và nghiên về một hướng

Với những người chọn kiểu ngồi này thường rất tự tin về bản thân. Bạn tham vọng và luôn cố gắng vì mục đích mình đặt ra. Dáng ngồi này còn tiết lộ rằng bạn rất giỏi trong việc giữ bí mật, đồng thời biết lắng nghe tâm sự. Trong công việc, sự tinh tế, nhận định vấn đề chuẩn xác của bạn được nhiều người tin tưởng.

Nguồn tham khảo: phunutoday

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: tính cách