Tư vấn chọn áo cho người bắp tay to

Những cô nàng có bắp tay to thường khá mặc cảm và gặp khó khăn khi chọn trang phục. Đừng lo, những bí quyết chọn áo cho người bắp tay to dưới đây sẽ giúp bạn che được khuyết điểm cơ thể, thể hiện sự trẻ trung và hấp dẫn vốn có của phái đẹp.

Những cô nàng có bắp tay to thường khá mặc cảm và gặp khó khăn khi chọn trang phục. Đừng lo, những bí quyết chọn áo cho người bắp tay to dưới đây sẽ giúp bạn che được khuyết điểm cơ thể, thể hiện sự trẻ trung và hấp dẫn vốn có của phái đẹp.

Tư vấn chọn áo cho người bắp tay to  1
Những chiếc áo, váy liền tay chính là lựa chọn nên ưu tiên

 

Chọn áo cho người bắp tay to quan trọng nhất là không chạy theo mốt mà chú trọng tới ưu khuyết của cơ thể, chỉ chọn trang phục phù hợp với bản thân. Những chiếc áo, chiếc váy liền có tay chính là lựa chọn bạn nên ưu tiên hàng đầu, bởi chúng có thể che đi phần tay to mà bạn mặc cảm. Không nhất thiết phải là áo có tay quá dài, che toàn bộ phần bắp tay. Chỉ cần một chút tay, nhấn nhá bằng những họa tiết hoặc chi tiết cách điệu thì càng hiệu quả.

Tư vấn chọn áo cho người bắp tay to  2
Không nhất thiết phải mặc những trang phục quá kín đáo

 Nếu vẫn muốn chọn những mẫu áo dài tay cho an toàn thì nên chọn kiểu dáng rộng, chất liệu vải bay bổng để có vẻ nhẹ nhàng, nữ tính, ít nặng nề hơn. Nhấn nhá hay cách điệu ở cổ tay áo cũng là lựa chọn rất ấn tượng.

Chọn áo cho người bắp tay to cũng nhất thiết phải quá kín đáo, các cô nàng vẫn có thể diện những thiết kế phóng khoáng, gợi cảm nếu nắm được nguyên tắc. Nếu chọn áo, váy sát nách, hãy lựa chiếc có cổ chữ V khoét hơi sâu hay phần cổ cao trang trí họa tiết nổi bật để thu hút ánh nhìn vào phần cổ thay vì phần tay.

Để tạo cảm giác mảnh mai, thon gọn và nữ tính, các cô nàng hãy chọn chất liệu vải có độ rủ như lanh, cotton, voan, lụa, chiffon,…. Chọn áo cho người bắp tay to chủ yếu là màu đơn sắc, trang trí đơn giản. Quá tham chi tiết hay áo có họa tiết rườm rà, màu nổi sẽ khiến bạn càng nặng nề và kém thanh thoát.

Tư vấn chọn áo cho người bắp tay to  4
Nên chọn những chiếc áo đơn sắc

 Với những bí quyết chọn áo cho người có bắp tay to ở trên, tin chắc rằng bạn  sẽ không còn than thở rằng họ thật khó khăn khi lựa chọn được mọt chiếc áo ưng ý. Bên cạnh đó, tinmoi.vn đã tổng hợp một số cách chọn áo áo cho người béo mà bạn đọc có thể tham khảo để chọn cho mình một chiếc áo phù hợp cho mùa đông năm tới.

Trần Hồng (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục