Tin mới

Tức chồng đi uống rượu không bật 3G, vợ cầm ghế nhựa đánh chồng gãy nát ghế

Chủ nhật, 01/07/2018, 22:00 (GMT+7)

Từ đoạn video có thể thấy chồng đi uống rượu nhiều giờ đồng hồ nhưng không bật 3G liên lạc về nhà, người vợ đã tức giận mắng chửi thậm tệ, dùng ghế nhựa đập nhiều nhát vào người chồng mình khiến chiếc ghế vỡ nát.

Từ đoạn video có thể thấy chồng đi uống rượu nhiều giờ đồng hồ nhưng không bật 3G liên lạc về nhà, người vợ đã tức giận mắng chửi thậm tệ, dùng ghế nhựa đập nhiều nhát vào người chồng mình khiến chiếc ghế vỡ nát.

World Cup 2018 bắt đầu cũng là lúc cánh mày râu thường xuyên gặp gỡ nhau để bàn tán về chuyện các trận đấu, các cầu thủ. Những bữa nhậu cũng nảy sinh từ đó, thường mang tính chất vui vẻ, giải khát nhưng đôi khi cũng khiến nhiều gia đình cãi vã do các anh chồng mải nhậu mà bỏ quên chuyện nhà

Mới đây, 1 chị vợ do tức chồng đi nhậu không liên lạc về nhà nên đã dùng cả ghế nhựa đánh chồng đến gãy ghế. Đoạn clip ghi lại sự việc này phát tán trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Tức chồng đi uống rượu không bật 3G, vợ cầm ghế nhựa đánh chồng gãy nát ghế 1

Người vợ dùng ghế đánh chồng - Ảnh cắt từ clip.

Trong đoạn clip, người vợ một tay cầm chiếc ghế nhựa đỏ, 1 tay chỉ thẳng vào mặt chồng quát nạt, xưng hô "mày - tao" vì anh chồng đi chơi lâu mà không bật 3G để vợ liên lạc.

"Mày đi đâu mấy tiếng đồng hồ hả?? Mày biết tính tao rồi. Mày đi nhậu gì đi mấy tiếng đồng hồ thế hả? Bây giờ mày ra khỏi phòng mày đi uống rượu nhanh! Đi mấy tiếng không bật 3G về nhà còn lý do lý trấu" - người vợ vừa quát lớn vừa dùng chiếc ghế nhựa trên tay đập nhiều nhát vào người chồng.

Trước sự giận dữ của vợ, người chồng chỉ biết ngồi thu lu trên giường hứng chịu từng nhát ghế đập vào người, nhăn nhó thanh minh mình đi nhậu với bạn thật chứ không đi đâu khác, mải nhậu nên quên không bật 3G.

Bất chấp mọi lời thanh minh của chồng cùng sự can ngăn của hàng xóm, người vợ vẫn cầm ghế liên tiếp đánh chồng đến nỗi chiếc ghế nhựa vỡ nát.

Tức chồng đi uống rượu không bật 3G, vợ cầm ghế nhựa đánh chồng gãy nát ghế 2

Chiếc ghế nhựa vỡ nát do người vợ dùng đánh chồng nhiều lần - Ảnh chụp màn hình

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người ngạc nhiên bởi xưa nay Bạo lực gia đình phụ nữ thường là người phải chịu đựng.

Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ ý kiến rằng anh chồng đi nhậu lâu mà không liên lạc để vợ lo lắng đúng là không nên, tuy nhiên hành động đánh chồng mạnh tay của chị vợ cũng cần xem xét lại.

Chị Q.O viết: "Bà vợ này gớm thật, cầm ghế đánh chồng như đánh con. Mình chưa thấy nhà ai như thế, chắc anh chồng này hiền, hoặc mắc lỗi thật nên để yên".

"Đi nhậu nhẹt không nói gì thì vợ nào chả tức, các ông đi đâu báo 1 tiếng, đi đến nơi về đến chốn thì có đến mức này đâu. Nhưng bà vợ cũng hơi quá tay nhé, đánh chồng gãy ghế thế kia tội vạ đâu mình chịu chứ ai chịu" - chị T.L bình luận.

Thục Hạnh

Theo Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news