Tin mới

Từng mang tội hiếp dâm, "yêu râu xanh" lại nổi thú tính cưỡng bức bé gái cùng thôn

Thứ tư, 28/03/2018 10:58

Khi đến khu vực thác nước, Thiết thấy cháu bé 11 tuổi đang câu cá liền nảy sinh ý định giao cấu, dùng vũ lực đe dọa cưỡng bức nạn nhân.

Khi đến khu vực thác nước, Thiết thấy cháu bé 11 tuổi đang câu cá liền nảy sinh ý định giao cấu, dùng vũ lực đe dọa cưỡng bức nạn nhân.

Theo tin tức trên Dân Trí cho hay, ngày 27/3, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Đoàn Chí Thiết (SN 1976, trú tại xã Đắk Nia, TX. Gia Nghĩa) về tội hiếp dâm trẻ em. Trước đó, Thiết đã bị TAND tỉnh Lâm Đồng tuyên phạt 16 năm tù cũng về tội danh trên.

Từng mang tội hiếp dâm, 'yêu râu xanh' lại nổi thú tính cưỡng bức bé gái cùng thôn 1

Bị cáo Thiết tại phiên tòa sơ thẩm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 25-8, cháu V.T.T.M (SN 2006, trú tại thôn Đắk Tân, thị xã Gia Nghĩa) cùng một số bạn đến một thác nước trong thôn để câu cá. Câu được một lúc thì hết mồi nên cháu M xung phong đi tìm. Lúc này, thấy cháu M đi một mình thì Thiết này sinh ý định hiếp dâm nên đi theo sau cháu M. Khi đến khu vực vắng vẻ Thiết đã kéo cháu M vào bụi rậm thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi về nhà, cháu M đã kể lại toàn bộ sự việc cho bố mẹ nghe rồi cùng với bố mẹ đến cơ quan công an trình báo. Nhận được tin báo, Công an thị xã Gia Nghĩa đã khoanh vùng, xác minh và truy tìm kẻ tình nghi.

Đến sáng 27-8, khi Thiết quay lại địa bàn thôn Đắk Tân để nghe ngóng tình hình thì bị người dân phát hiện báo lên lực lượng công an truy bắt. Tại cơ quan điều tra, Thiết đã thừa nhận hành vi hiếp dâm cháu M. Được biết, Thiết đã từng có một tiền án về tội hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, Đoàn Chí Thiết đã bị TAND tỉnh Lâm Đồng tuyên phạt 16 năm tù cũng về tội hiếp dâm trẻ em. Sau khi chấp hành án xong, Thiết sang Đắk Nông làm phụ hồ và tiếp tục phạm tội.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt Đoàn Chí Thiết 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Trang Vũ (tổng hợp)