Tưởng con gái đang nhõng nhẽo đòi mẹ thêm 100k để mua mũ xịn nhưng khi xem xong clip ai cũng bật cười thích thú trước mối quan hệ của 2 người

Nàng dâu muốn mua chiếc mũ ở tiệm, vay tiền mẹ chồng chỉ được 100k, thế là nàng ta nhõng nhẽo, năn nỉ mẹ chồng mình mãi để được mẹ cho vay thêm tiền. Tình cảm thân thiết của 2 mẹ con khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nàng dâu muốn mua chiếc mũ ở tiệm, vay tiền mẹ chồng chỉ được 100k, thế là nàng ta nhõng nhẽo, năn nỉ mẹ chồng mình mãi để được mẹ cho vay thêm tiền. Tình cảm thân thiết của 2 mẹ con khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Clip con dâu nhõng nhẽo xin tiền mẹ chồng đi mua sắm xôn xao cộng đồng mạng

Nhiều người vẫn nghĩ mẹ chồng và nàng dâu dù có ở với nhau lâu năm nhưng vẫn không thể nào thân thiết với nhau như mẹ con ruột, bởi người ta vẫn nói "khác máu tanh lòng". 

Thế mà có 1 nàng dâu trẻ tên H.D.A ở Hà Nội lại chứng minh điều ngược lại khi vô cùng tình cảm, thoải mái nhõng nhẽo, năn nỉ vay tiền mẹ chồng để đi mua sắm, đã thế lại còn quay lại clip để "kể tội mẹ chồng" cùng cư dân mạng. 

Đoạn clip được D.A đăng tải kèm lời kể: "Phụ nữ không phải hơn nhau ở tấm chồng mà là tấm bố mẹ chồng. Mẹ chồng khó tính nhất năm, con dâu vay mẹ có 200k mà năn nỉ khản cả cổ họng, có ai khổ như em không trời ơi".

Clip: Con dâu thân với mẹ chồng như mẹ đẻ, năn nỉ, nhéo bụng vay bằng được 200 nghìn đi mua mũ - Nguồn: D.A.H 

Trong đoạn clip, nàng dâu ngồi trước mẹ chồng để vay tiền đi mua mũ. Dù trước đó đã được mẹ chồng đưa cho 100k, thế nhưng cô nàng vẫn năn nỉ vay thêm 100k nữa để có thể mua được chiếc mũ trong cửa tiệm thay vì mua chiếc mũ ngoài chợ như mẹ chồng nói.

Con dâu: "Mẹ, cho con vay 1 trăm nữa là 2 trăm, để đi mua mũ. Mẹ đưa con tiền tí con mua về cho mẹ xem, mũ này đẹp lắm. Đi mẹ, cho con vay thêm 1 trăm nữa...".

Mẹ chồng: "Mày ra ngoài chợ mà mua, tao chẳng có tiền. Mày mua về mất xong vứt"

Con dâu: "Đi mẹ, 1 trăm nữa. Mũ ngoài chợ như mũ đàn ông ấy. Đây con cho mẹ cái mũ này, trông quý phái xinh thế, mẹ đội mũ đấy cho con tiền mua mũ kia đi".

Mẹ chồng: "Không, mày còn tiền ăn sáng đây".

Con dâu: "Tiền ăn sáng còn có 140k, mua mũ hết để con chết đói à?".

Tưởng con gái đang nhõng nhẽo đòi mẹ thêm 100k để mua mũ xịn nhưng khi xem xong clip ai cũng bật cười thích thú trước mối quan hệ của 2 người 1

Mẹ chồng của D.A trong clip được cô đăng tải - Ảnh cắt từ clip.

Màn nhõng nhẽo của nàng dâu D.A có vẻ không đạt hiệu quả khi người mẹ chồng nhất quyết không chịu cho vay thêm, bà đi lên giường nằm, nói con dâu ra chợ mua mũ rẻ rẻ thôi. 

Lúc này D.A lại có thêm 1 "mánh" mới đó là nhéo bụng mẹ chồng, vừa nhéo yêu vừa năn nỉ vay tiền. Cuối cùng không thể từ chối thêm cô con dâu "lầy lội", bà mẹ chồng đã phải lấy thêm 100k ra đưa cho con đi mua mũ, không quên nói thêm câu: "Vớ va, vớ vẩn".

 

Cuối cùng sau màn nhéo bụng của con dâu, mẹ chồng đã phải rút tiền cho vay - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip ghi lại cảnh vay tiền mẹ chồng được nàng dâu H.D.A chia sẻ lên Facebook nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hành động nũng nịu, nhéo bụng yêu rất dễ thương tưởng chừng chỉ có giữa cô con gái và ba mẹ ruột, thế những lại là của 1 nàng dâu dành cho mẹ chồng mình khiến nhiều người ngỡ ngàng và thích thú.

Bên cạnh đó không ít người đã gửi lời chúc mừng D.A khi cô có được người mẹ chồng hợp cạ.

Chị H.Nhung viết: "Nếu không có lời kể của nàng dâu từ trước thì cứ tưởng mẹ con đẻ luôn nè, dễ thương quá chừng luôn. Hiếm nhà nào mẹ chồng với con dâu được thân như này lắm".

"Chị này sướng thế, có mẹ chồng thân nhau mẹ mẹ đẻ luôn. Đúng là hơn nhau ở tấm bố mẹ chồng mà" - chị N.Linh bình luận.

Nàng dâu trẻ tâm sự về cuộc sống hôn nhân, chồng đi làm xa nên đêm nào cũng ngủ cùng mẹ chồng

Liên hệ với bạn H.D.A (19 tuổi, Hà Nội) là nàng dâu trong câu chuyện kể trên, bạn D.A chia sẻ bạn đã cưới chồng và ở chung với bố mẹ chồng được 2 năm, mẹ chồng bạn là người rất tâm lý và tốt tính, yêu thương con dâu không khác gì con đẻ.

"Sau đám cưới được 7 tháng thì chồng mình đi làm xa, từ đó đêm nào mình cũng ngủ cùng mẹ chồng mình. Mẹ mình tốt tính lắm, gặp ai khổ cũng thương. Mình từ bé đã không được ở với bố mẹ mình nên khi về nhà chồng, mẹ chồng mình thương lắm" - D.A tâm sự.

Tưởng con gái đang nhõng nhẽo đòi mẹ thêm 100k để mua mũ xịn nhưng khi xem xong clip ai cũng bật cười thích thú trước mối quan hệ của 2 người 2

D.A cùng cậu con trai nhỏ - Ảnh: FBNV

D.A cũng kể thêm, mẹ chồng cô năm nay đã 57 tuổi, khoảng cách thế hệ giữa 2 mẹ con khá lớn nên ngày mới về làm dâu, cô và mẹ chồng chưa được thân thiết như bây giờ.

"Ngày mình mới về mình và mẹ không chạm mặt nhau mấy đâu, có gì mẹ sẽ nói với chồng mình để anh nói lại với mình, ngược lại mình cũng thế, thông qua chồng mình hết, 2 mẹ con chưa hiểu nhau nên cũng có lúc không thích nhau bạn ạ. 

Nhưng từ khi chồng mình đi làm xa, mình và mẹ đêm nào cũng ngủ với nhau, nói chuyện nhiều nên hiểu nhau, thân nhau hơn. Tính đến giờ đã hơn 1 năm rồi, ngày nào mình và mẹ cũng ngủ chung như thế, ra đường thân nhau họ bảo là mẹ con ruột chứ không bảo mẹ chồng cả" - D.A chia sẻ.

Thục Hạnh

Theo Helino/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục