Tin mới

Tuyệt đỉnh song ca nhí tập 1: Cẩm Ly chứng tỏ "uy quyền", chiêu dụ thí sinh bằng 1 câu nói

Thứ tư, 28/03/2018 14:57

Là vị huấn luận viên hiền lành, điềm đạm nhất Tuyệt đỉnh song ca nhí, không cần chiêu trò dụ dỗ, Cẩm Ly cũng chiêu dụ được những thí sinh tốt nhất về đội của mình.

Là vị huấn luận viên hiền lành, điềm đạm nhất Tuyệt đỉnh song ca nhí, không cần chiêu trò dụ dỗ, Cẩm Ly cũng chiêu dụ được những thí sinh tốt nhất về đội của mình.

Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 đã chính thức lên sóng vào tối 27/3 với những màn trình diễn hấp dẫn đến từ các bé cùng những màn đối thoại, giành giật, khẩu chiến và cả diễn sâu thú vị từ huấn luận viên: gia đình vui vẻ Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân, gia đình lung linh lấp lánh Huỳnh Lập – Cẩm Ly, và gia đình Hỏa tiễn Ngô Kiến Huy – Khả Như.

Đặng Công Danh (12 tuổi, Hải Phòng) thể hiện ca khúc Radio với phong cách mạnh mẽ, cá tính và đậm chất thể thao. Cậu bé được cả 3 cặp HLV gạt cần chọn. Khi nghe Danh chia sẻ bố mình làm nghề thủy thủ, Ngô Kiến Huy nắm bắt cơ hội, tìm sự đồng cảm bằng cách khoe “ba chú cũng làm thủy thủ”, sau đó giọng ca Lạc giữa nhân gian còn bộc lộ sự phấn khích “con giống chú hồi nhỏ, y chang hai giọt nước, tóc cũng giống, giọng hát cũng giống”. Thậm chí chàng ca sĩ còn bày tỏ nếu về đội mình thì cậu bé sẽ tìm được điểm chung để tìm hiểu như hàng hải, thể thao, âm nhạc.

Tuyệt đỉnh song ca nhí tập 1: Cẩm Ly chứng tỏ 'uy quyền', chiêu dụ thí sinh bằng 1 câu nói 1
Màn trình diễn xuất sắc của cậu bé Đặng Công Danh (Hải Phòng) khiến các HLV cùng bấm nút chọn.

 

Tuyệt đỉnh song ca nhí tập 1: Cẩm Ly chứng tỏ 'uy quyền', chiêu dụ thí sinh bằng 1 câu nói 2
Ngô Kiến Huy lên tận sân khấu chiêu dụ thí sinh.

Trái ngược với vẻ ồn ào của đội Ngô Kiến Huy, là vị huấn luận viên điềm đạm nhất, chị Tư Cẩm Ly chỉ cần thuyết phục nhẹ nhàng, nhã nhặn về chất giọng “chắc khỏe, biết cách đẩy chữ” của cậu bé, đồng thời đưa ra yếu điểm để thu hút thí sinh “con về với cô, sẽ khắc phục khi hát phải rõ chữ. Và khi cô và chú Lập kéo cần gạt này xuống rồi có nghĩa là rất là mong muốn con về đội cô chú”.

Về phía Huỳnh Lập, anh không ngại “đá đểu” Ngô Kiến Huy “Con có biết tại sao chú gạt cần lần hai không, vì cô chú không muốn sống vội như gia đình bên kia, những gì vội vàng thì không bền chặt”. “Mẹ Cám” còn nói một câu ngọt lịm “một cái nhìn từ lỗ tai đến ánh mắt và bây giờ là tấm lòng. Được thì về với cô chú nha con”. Anh cũng là vị HLV đeo bám giai nhất khi hứa hẹn sẽ dàn dựng cho cậu bé những tiết mục dự thi sinh động “về đội chú con muốn bay lên trời chú cũng cho con bay luôn”. 

Tuyệt đỉnh song ca nhí tập 1: Cẩm Ly chứng tỏ 'uy quyền', chiêu dụ thí sinh bằng 1 câu nói 3
Dù được các HLV khác hết sức "chèo kéo" nhưng Đặng Công Danh lựa chọn về đội của chị Tư Cẩm Ly.

Đến với màn thuyết phục của Ốc Thanh Vân, cô dùng cả chiêu “đồng hương quê ở Hải Phòng” nhưng vẫn không thể lay động được cậu bé. Cuối cùng, Công Danh bỏ qua đội “ba cùng làm thủy thủ” của Ngô Kiến Huy – Khả Như để về với đội thanh lịch, nhẹ nhàng Ly – Lập.

Cuộc chiến giành thí sinh tiếp diễn ở phần dự thi của Tiêu Minh Khôi (12 tuổi, Ba Tri-  Bến Tre) – Đinh Thị Cẩm Lệ (14 tuổi, Quảng Ngãi). Cặp song ca nhí thể hiện ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng và được cả 3 cặp HLV chọn.

Tuyệt đỉnh song ca nhí tập 1: Cẩm Ly chứng tỏ 'uy quyền', chiêu dụ thí sinh bằng 1 câu nói 4
Cặp thí sinh Cẩm Lệ - Minh Khôi.

Huỳnh Lập là HLV đầu tiên dùng chiêu mua chuộc thí sinh bằng vật chất là nước ép nguyên chất và bao lì xì. Để chặn đứng nguy cơ các thí sinh bị lay động bởi quà cáp nên Dương Triệu Vũ quyết lên “thử độc” nước ép và bất ngờ “trúng độc” thiệt. Anh diễn sâu đến nỗi Ốc Thanh Vân phải lên tiếng đây là cuộc thi hát chứ không phải là cuộc thi diễn xuất. Nam ca sĩ còn giả vờ bị nặng hơn nữa và “tấn công” Huỳnh Lập bằng những cú đấm vào hư không.

Khả Như thấy màn đấu đá, tố tụng không hiệu quả nên nhanh chóng thu phục bằng lời nói, thậm chí cô còn lật mặt với cả đồng đội Ngô Kiến Huy khi khẳng định “thấy vậy chứ không thân thiết gì với chú đó đâu” khiến nam ca sĩ đau khổ vô cùng.

Cảm thấy những chai nước ép trái cây quá thu hút các bé, nên đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân, Ngô Kiến Huy – Khả Như cũng tìm kiếm các món quà tặng khác để lôi kéo các bé. Thậm chí, Ngô Kiến Huy còn đưa Khả Như lên để các bé vặt các hạt “kim sa, hột lựu” trên chiếc đầm của nữ nghệ sĩ hài. Dương Triệu Vũ có món quà ấn tượng hơn khi lấy đôi dép của cô Ốc cho hai bạn thí sinh.

Tuyệt đỉnh song ca nhí tập 1: Cẩm Ly chứng tỏ 'uy quyền', chiêu dụ thí sinh bằng 1 câu nói 5
Cẩm Lệ - Minh Khôi về với đội của Dương Triệu Vũ, Ốc Thanh Vân.

Dù dùng nước ép, bao lì xì, kẹo mút để lôi kéo thí sinh nhưng Huỳnh Lập, Khả Như vẫn để vuột mất cặp đôi Cẩm Lệ - Minh Khôi về gia đình vui vẻ Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân.

Thể hiện ca khúc Hủ tiếu gõ, cậu bé bán kẹo kéo Tèo Em nhận được 2 sự lựa chọn từ 2 cặp HLV Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân và Khả Như – Ngô Kiến Huy.

Tuyệt đỉnh song ca nhí tập 1: Cẩm Ly chứng tỏ 'uy quyền', chiêu dụ thí sinh bằng 1 câu nói 6
Tèo Em xúc động chương trình khi tâm sự về hoàn cảnh gia đình.

 

Chương trình như lắng lại khi Tèo Em tâm sự, nhà nghèo, phải nghỉ học từ năm lớp 4 để đi bán kẹo kéo phụ giúp gia đình. Thấy được hoành cảnh khó khăn của cậu bé, HLV Dương Triệu Vũ hứa anh sẽ tìm mọi cách để giúp Tèo Em quay lại trường, dù cho Tèo Em có chọn về đội của HLV Khả Như – Ngô Kiến Huy. Và cuối cùng, Tèo Em đã chọn đội Vũ – Vân.

Ngoài Tèo Em, Cẩm Lệ - Minh Khôi đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân còn kết nạp thêm cậu bé Tấn Bảo (12 tuổi – Hải Dương). Đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập cũng chọn thêm được giọng ca Ngọc Diệp (10 tuổi-  Hà Nội) về đội. Sau nhiều lần trắng tay khi giành giật thí sinh, Mèo – Bắp cuối cùng cũng có được 2 chiến binh nhỏ tuổi “Dậy mà đi” Võ Lê Hoàng Ánh (Đảo Nam Du, Kiên Giang, 10 tuổi) – Vũ Tiến Dũng (12 tuổi, Đồng Nai).

Tập 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 sẽ được phát sóng vào 21h thứ Ba, ngày 3/4/2018 trên kênh THVL1.

Giang Trần