Tuyệt đỉnh song ca: Noo Phước Thịnh cởi áo để chiêu dụ thí sinh

Trong tập 3 của "Tuyệt đỉnh song ca", Đào Thị Phương Ly – Nguyễn Thị Phương Trang là cặp đối khiến Đàm Vĩnh Hưng và Noo Phước Thịnh tranh luận không ngớt, thậm chí Noo phải dùng chiêu cởi áo khoác để chiêu dụ thí sinh.

Trong tập 3 của "Tuyệt đỉnh song ca", Đào Thị Phương Ly – Nguyễn Thị Phương Trang là cặp đối khiến Đàm Vĩnh Hưng và Noo Phước Thịnh tranh luận không ngớt, thậm chí Noo phải dùng chiêu cởi áo khoác để chiêu dụ thí sinh.

Video: Noo Phước Thịnh cởi áo để chiêu dụ thí sinh

[mecloud]pSYTxguny0[/mecloud]

Qua 2 tập phát sóng, Tuyệt Đỉnh Song Ca đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng, cùng các thí sinh tài năng. Trở lại với tập 3, ngoài những màn tranh luận thú vị giữa các cặp HLV, khán giả còn được thưởng thức những màn song ca hấp dẫn của những cặp đôi đặc biệt.

Mặc dù gạt cần chọn sau cặp HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ nhưng vì quá yêu thích giọng ca Phương Ly, Phương Trang nên HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết quyết tâm giành giật hai gà chiến này. Ngay khi kết thúc phần trình diễn, Noo Phước Thịnh đã hỏi khó cặp thí sinh có phải fan của anh Đàm không, nếu có thì anh sẽ tìm cách khác để "giật".

Tuyệt đỉnh song ca: Noo Phước Thịnh cởi áo để chiêu dụ thí sinh 1
 

Sau khi thấy những lời nhận xét tích cực và hứa hẹn của đội Mr Đàm – Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh liền bước lên sân khấu và làm động tác cởi áo khoác ngoài ra, vừa đi, anh vừa nói "Hai bạn có thấy lạnh không, nếu lạnh tôi cởi áo khoác đưa cho hai bạn". Nhưng hành đồng dụ dỗ của Noo đã bị Mr Đàm và Dương Triệu Vũ cản lại. "Đó có 1 cái, đây có 2 cái nè", Mr Đàm nói. Còn Noo cho rằng áo khoác của mình mới hợp với hai thí sinh và có 1 cái thì anh sẽ dành cho 1 người còn người còn lại anh sẽ ôm vào lòng. Hành động này của Noo Phước Thịnh khiến chị Tư Cẩm Ly thán phục: "Chị thấy em giỏi quá Thịnh, 1 mà đấu 2 luôn".

Tuyệt đỉnh song ca: Noo Phước Thịnh cởi áo để chiêu dụ thí sinh 2

Noo tính cởi áo khoác để chiêu dụ thí sinh

Tuy nhiên, chiêu cởi áo dụ thí sinh của Noo bị Mr Đàm lật tẩy "chiêu đó xưa rồi em" khiến Noo phải thành thật khai báo học được chiều này từ ông hoàng nhạc Việt. Dù cặp HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết đã có những lời mời gọi hấp dẫn nhưng Phương Trang – Phương Ly vẫn quyết định chọn về đội Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Tuyệt đỉnh song ca: Noo Phước Thịnh cởi áo để chiêu dụ thí sinh 3

Mr Đàm là người "lật tẩy" chiêu của Noo

Tuyệt đỉnh song ca: Noo Phước Thịnh cởi áo để chiêu dụ thí sinh 4

Hai cô gái về đội Mr.Đàm

[mecloud]TLIIy3H1vz[/mecloud]

Hai chú bộ đội Nguyễn Ngọc Trọng (Cà Mau) – Nguyễn Hoàng Thắng (Kiên Giang). Sự xuất hiện của màu xanh áo lính trên sân khấu "Tuyệt đỉnh song ca" là một điều vô cùng ngạc nhiên với tất cả các vị HLV và khán giả truyền hình. Sở hữu chất giọng ngọt ngào, ấm áp và giàu cảm xúc, cặp đôi bộ đôi Nguyễn Ngọc Trọng và Nguyễn Hoàng Thắng đã thuyết phục HLV Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ gạt cần chọn bước vào vòng trong.

Tuyệt đỉnh song ca: Noo Phước Thịnh cởi áo để chiêu dụ thí sinh 5
 

Ngay khi tấm rèm xoay hướng, Dương Triệu Vũ là HLV đầu tiên phát hiện cặp đôi bộ đôi trong bộ quân phục và đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên xen lẫn thích thú. Sau đó, tất cả các vị HLV còn lại đều phải đứng lên cổ vũ cho màn trình diễn còn lại của cặp này. Với cặp đôi Ngọc Trọng và Hoàng Thắng, Mr Đàm phải thốt lên với nữ ca sĩ Minh Tuyết "cuộc đời của anh nó gắn với từ lạ và độc".

Tuyệt đỉnh song ca: Noo Phước Thịnh cởi áo để chiêu dụ thí sinh 6
 

Vốn được biết đến từ sau khi đạt giải nhì cuộc thi "Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2008", Triệu Lộc trở lại sân chơi âm nhạc Tuyệt Đỉnh Song Ca với bạn diễn Thu Trang. Là người có kinh nghiệm trình diễn cùng giọng ca ấm áp, cặp đôi đã thuyết phục HLV Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh chọn về đội của mình.

Sau màn biểu diễn xuất sắc, Triệu Lộc và Thu Trang nhận được những lời nhận xét có cánh từ Mr Đàm. Và cũng giống như những tập trước, anh đều không quên ghẹo lại nữ ca sĩ "Xin lỗi anh" rằng cô rất khôn và toàn chọn những cái gì hoàn hảo. Noo Phước Thịnh thì cho rằng những cái độc, cái lạ nhất của chương trình đã vào hết đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Tuyệt đỉnh song ca: Noo Phước Thịnh cởi áo để chiêu dụ thí sinh 7
 

Mặc dù gạt cần chọn nhưng HLV Minh Tuyết là người đưa ra nhận xét cuối cùng, cô cho biết bản thân mình đã phải nhắm mắt để thưởng thức giọng ca của cặp đôi Triệu Lộc- Thu Trang. HLV Minh Tuyết khen ngợi 2 chiến binh của mình: "Khi Trang hát, chị nghe từng câu từng chữ và thấm để biết rằng em đang kể câu chuyện gì. Lúc sau Lộc bè quảng cao rất là tuyệt. Điều quan trọng, khi hát song ca mình không cần 2 người đều mạnh, mình chỉ cần 1 người mạnh và một người biết chêm vào những chỗ cần thiết là bài sẽ hoàn chỉnh".

Tuyệt đỉnh song ca: Noo Phước Thịnh cởi áo để chiêu dụ thí sinh 8
 

Với sở trường là nhạc trẻ nên cặp đôi Lê Duy – Văn Khánh chọn đội Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết. Trước đó, 2 cặp HLV cũng phải trổ tài ăn nói để thuyết phục các thí sinh. Noo cho biết, Lê Duy – Văn Khánh vẫn chưa có kỹ thuật để hát rock nên về đội của mình sẽ giúp các thí sinh vừa tiết chế vừa thêm máu lửa và có thể làm cho khán giả đứng dậy để cùng cổ vũ. Còn Minh Tuyết cho rằng: "Tuy Noo nói các em có chỗ chưa hoàn hảo bởi vậy mới cần HLV, nhưng máu rock trong người tụi em đã có. Người ta học được cái này cái nọ chứ tâm hồn và máu huyết thì không dạy được, cái đó nó có trong con người tụi em rồi. Cho nên chị mong rằng sẽ đón nhận các em vào đội của Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết".

Tuyệt đỉnh song ca: Noo Phước Thịnh cởi áo để chiêu dụ thí sinh 9
 

Chị Tư Cẩm Ly cũng có những góp ý nhỏ và bày tỏ muốn Lê Duy – Văn Khánh về đội mình, cô cho biết, bản thân mình nghe chất giọng là chủ yếu. Cô cũng chỉ ra được điểm yếu của thí sinh và hứa sẽ hướng dẫn thì sau này về đội mình bởi có những chuyện chỉ có thể "nhỏ to tâm sự chứ ở đây nói không được".

Trong tập 3, cặp HLV Đan Trường – Cẩm Ly bội thu với 4 cặp thí sinh: Hồng Nhung – Thanh Vinh; Bảo Khánh –Trúc Lai; Tuấn Anh- Văn Phong; Minh Tâm – Nam Sơn. Về nhì là đội Mr Đàm với 3 cặp thí sinh: Thanh Trà – Xuân Thứ; Phương Ly –Phương Trang; Nguyễn Ngọc Trọng và Nguyễn Hoàng Thắng. Cuối cùng là đội Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết với 2 cặp thí sinh: Lê Duy – Văn Khánh; Triệu Lộc – Thu Trang.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục