U23 Việt Nam gặp khó về sân tập trước thềm VCK châu Á

Việc một lúc 16 đội tham dự VCK U23 châu Á 2016 đều đã có mặt tại 1 thành phố Doha (Qatar) khiến cho sân tập trở nên khan hiếm. Chính vì thế, U23 Việt Nam có thể phải tập chay.

Việc một lúc 16 đội tham dự VCK U23 châu Á 2016 đều đã có mặt tại 1 thành phố Doha (Qatar) khiến cho sân tập trở nên khan hiếm. Chính vì thế, U23 Việt Nam có thể phải tập chay. 

>>> Lịch thi đấu VCK U23 châu Á 2016

 [mecloud]YiyUmYKZY6[/mecloud]

Đến ngày 12/1, VCK U23 châu Á 2016 mới chính thức khai mạc nhưng các đội tham dự đều đã mặt đầy đủ tại Doha (Qatar). Do sân tập có hạn nên nước chủ nhà đã bố trí lịch tập cho các đội xen kẽ và các đội sẽ có ngày phải nghỉ tập. 

U23 Việt Nam gặp khó về sân tập trước thềm VCK châu Á  1

U23 Việt Nam không có sân tập trong 2 ngày trước VCK U23 châu Á 

Theo lịch mà nước chủ nhà gửi cho ĐT U23 Việt Nam, thầy trò HLV Miura sẽ không được bố trí sân tập trong 2 ngày 8 và 9/1. Theo lý giải của nước chủ nhà thì các các đội thuộc 2 bảng đấu sau là C và D sẽ phải nhường sân tập cho những đội ở bảng A và B trước vì 2 bảng đấu này sẽ thi đấu sớm (12/1 khai mạc). 

Tuy là vậy nhưng trong 2 ngày nghỉ mà không tập luyện sẽ ảnh hưởng không nhỏ để các cầu thủ. Chính vì thế, VFF đang tích cực nhờ Đại sứ quán Việt Nam, thông qua Liên đoàn bóng đá Qatar liên hệ để tập... ké các sân của các trường học, hoặc tại công viên ở Doha. Tuy nhiên, phía AFC vẫn chưa có hồi âm với yêu cầu của VFF.

Do mới thi đấu giao hữu với U23 Nhật Bản vào ngày 7/1 nên ngày 8/1 HLV Miura cho các học trò nghỉ xả hơi. Nếu liên hệ được sân sớm, U23 Việt Nam sẽ bước vào tập luyện trong ngày 9/1. 

Đến ngày 10/1 cả đội mới chính thức làm thủ tục nhận nơi ăn ở và sân tập với ban tổ chức. Dự kiến, thầy trò Miura ở khách sạn Radisson Blu, cách sân Suheim Bin Hamad - nơi diễn ra trận đấu với U23 Jordan - khoảng 6 km và cách sân Grand Hamad - nơi diễn ra trận đấu với U23 Australia và U23 UAE - gần 4 km.

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục