U50 ngang nhiên vượt đèn đỏ trước mặt cảnh sát giao thông

Người đàn ông trung tuổi với thái độ ngông nghênh, ngang nhiên vượt đèn đỏ ngay trước mặt các cán bộ đang làm nhiệm vụ.

Người đàn ông trung tuổi với thái độ ngông nghênh, ngang nhiên vượt đèn đỏ ngay trước mặt các cán bộ đang làm nhiệm vụ.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 21.9, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3 (Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Phạm Ngọc Thạch – Xã Đàn, thuộc địa phận phường Phương Liên thì phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy Air blade BKS 30Y9-7571, vượt đèn đỏ nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Theo một cán bộ CSGT làm nhiệm vụ, trong lúc tổ công tác đang làm nhiệm vụ thấy người đàn ông trung tuổi với thái độ ngông nghênh, ngang nhiên vượt đèn đỏ ngay trước mặt các cán bộ đang làm nhiệm vụ. Ngay sau đó, một trong hai cảnh sát đã cương quyết yêu cầu người đàn ông này dừng xe lại để kiểm tra.

U50 ngang nhiên vượt đèn đỏ trước mặt cảnh sát giao thông 5

Người đàn ông này ngang nhiên vượt đèn đỏ đã bị CSGT chặn lại, phát hiện ra xe gian và ma túy

Quá trình kiểm tra, người điều khiển không xuất trình được giấy tờ liên quan và có thái độ bất thường. Bằng phương pháp nghiệp vụ, các chiến sĩ của tổ công tác phát hiện ra chiếc chìa khóa đã được đánh lại chứ không phải chìa khóa chính của xe. Từ những dấu hiệu đó, tổ công tác đã liên lạc về Phòng PC67 CATP Hà Nội yêu cầu xác minh nguồn gốc chiếc xe nói trên đồng thời kiểm tra hành chính và bất ngờ phát hiện trong cốp xe có một bộ vam phá khóa, trong ví của đối tượng có một túi nilon chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Theo xác minh ban đầu, chiếc xe Air blade mang BKS 30Y9-7571 là BKS của một chiếc xe khác. Biển kiểm soát thật của chiếc xe này là 30K9-9071, chủ sở hữu Cty TNHH Tam Long có địa chỉ tại P303, C2 Hồng Liên, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngay sau đó, tổ công tác đã có cuộc điện thoại đến Công ty TNHH Tam Long thì được biết thời gian trước công ty này đã bị mất chiếc xe Airblade nói trên.

Trước những chứng cứ không thể chối cãi, đối tượng đã ký nhận vào phong bì niêm phong tang vật của mình và khai nhận tên Nguyễn Đức Lập, SN 1968, trú tại Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vụ việc đã được tổ công tác bàn giao về Công an phường Phương Liên tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Trang Lê/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục