Tin mới

Ứng Duy Kiên làm clip cầu hôn bạn gái hơn 5 tuổi ngọt ngào

Thứ năm, 28/05/2015, 14:16 (GMT+7)

Clip cầu hôn của Ứng Duy Kiên dài hơn 10 phút với những tâm sự, yêu thương và hứa hẹn về một tương lai với người yêu hơn anh 5 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Clip cầu hôn của Ứng Duy Kiên dài hơn 10 phút với những tâm sự, yêu thương và hứa hẹn về một tương lai với người yêu hơn anh 5 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

[mecloud]RShf2Imjap[/mecloud]Ứng Duy Kiên, anh chàng quay phim khá nổi ở Hà Nội mới đây đã chia sẻ clip cầu hôn người bạn gái xinh đẹp hơn anh 5 tuổi Mạc Huyền - cô gái làm nghề trang điểm chuyên nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Ứng Duy Kiên làm clip cầu hôn bạn gái hơn 5 tuổi ngọt ngào 1
Giây phút Ứng Duy Kiên cầu hiên bạn gái xinh đẹp

Sau khoảng thời gian hẹn hò, Ứng Duy Kiên cảm thấy mối quan hệ này nên bước sang một trang mới và thời khắc gắn bó của hai người đã đến, anh đã quyết định cầu hôn bạn gái mình. Với độ dài 10 phút, clip mà Ứng Duy Kiên dành tặng bạn gái là những quan điểm của anh về tình yêu, những tâm sự cá nhân anh muốn gửi tới bạn gái của mình. Anh muốn người bạn đời tương lai của mình hãy đặt trọn niềm tin nơi anh, anh sẽ là luôn làm cô ấy hạnh phúc và không bao giờ phải hối hận vì đã lấy anh làm chồng.

Ứng Duy Kiên làm clip cầu hôn bạn gái hơn 5 tuổi ngọt ngào 2
Họ cùng nhau nhảy trong sự cổ vũ của bạn bè

Clip được thực hiện bởi những bạn bè thân quen của hai người, trong một khung cảnh lãng mạn, họ đã thật hạnh phúc với những lời yêu thương dành cho nhau.

Ứng Duy Kiên làm clip cầu hôn bạn gái hơn 5 tuổi ngọt ngào 3
Khoảnh khắc hạnh phúc của hai người

Dã Quỳ (Video: FB cá nhân Ứng Duy Kiên)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news